Rate this post

Quán ăn khuya ngon ở Sài Gòn là gì? là câu hỏi của nhiều người khi chưa biết đến biệt danh  “thành phố không ngủ”. Biệt danh này dựa trên đặc trưng văn hóa vui chơi và ăn đêm của ngươi dân Sài Gòn. Bây giờ Nghề Reviewer sẽ “Tiết Lộ 9 Quán Ăn Khuya Ngon Ở Sài Gòn” để bạn được thưởng thức những món ăn thật là ngon nha????????

Top 7 Quán Ăn Khuya Ở Sài Gòn
Top 7 Quán Ăn Khuya Ở Sài Gòn

1. Top 9 quán ăn khuya ngon ở Sài Gòn nhất định phải thử

1.1 Cơm tấm Bà Mười | Quán ăn mở 24/24 ở Bình Thạnh

Địa chỉ: 294/35 Xô  Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Mức giá: 30.000 – 55.000 đồng
Giở mở cửa: 18:00 – 04:30

Là một trong số ít những quán ăn mở 24/24 ở Bình Thạnh nổi tiếng trong 30 năm mà không có biển hiệu. Cái tên “Cơm tấm Bà Mười’ là cái tên mà khách quen gọi, quán còn có một tên gọi khác là “Cơm tấm khuya Hàng Xanh” vì quán chỉ bắt đầu mở từ tối khuya dưới chân cầu Hàng Xanh. Chén heo chiên giòn và nước canh thập cẩm đặc biệt của quán là món đã làm nên tên tuổi của quán.

Cơm tấm bà Mười | Quán ăn khuya ngon ở Sài Gòn
Cơm tấm bà Mười | Quán ăn khuya ngon ở Sài Gòn

Nhưng bí quyết giúp Cơm tấm Bà Mười giữ chân thực khách hơn 30 năm qua là nhờ phần cơm dẻo kết hợp với đồ ăn kèm phong phú như: sườn, thịt kho, cá kho, trứng kho, chả,…tất cả các món đều được nấu chuẩn vị Miền Nam, thơm ngậy mùi nước cốt dừa. Nếu có cơ hội ghé thăm Sài Gòn, đừng quên thưởng thức hàng cơm tấm ăn đêm bình dị đã tồn tại hơn 3 thập kỉ này nhé!!????????!!

Cơm tấm Bà Mười | Quán ăn đêm ở Sài Gòn
Cơm tấm Bà Mười | Quán ăn đêm ở Sài Gòn

1.2 Cháo sườn bà Hào – Quán ăn đêm Sài Gòn quận 1

Địa chỉ: 15 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mức giá: 10.000 – 50.000 đồng
Giở mở cửa: 17:00 – 02:00

Cháo sườn bà Hào là một trong những quán ăn đêm Sài Gòn quận 1, bên cạnh những món cháo trắng lá dứa, cháo lòng thì món cháo sườn sần sật cũng là món mà bạn không thể bỏ qua khi bạn ăn bữa khuya ở Sài Gòn. “Quán cháo không ngủ” của bà Hào là một quán ăn đêm ở Sài Gòn thu hút rất nhiều tín đồ ăn đêm ghé thăm. Cháo sườn của bà Hào có mùi thơm đặc trưng, được nêm nếm vừa miệng, đồ ăn kèm đa dạng từ sườn, sụn, cuống họng đến thịt bằm, hoặc bạn có thể gọi thêm trứng bắc thảo, trứng gà tùy theo sở thích cá nhân của mình nha.

Cháo sườn bà Hào - Quán ăn đêm Sài Gòn quận 1
Cháo sườn bà Hào – Quán ăn đêm Sài Gòn quận 1

1.3 Xôi Cadé

Địa chỉ: 451 Trận Phú, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Mức giá: 5.000 – 15.000 đồng
Giở mở cửa: 20:00 – 02:00

Xôi Cadé là một loại xôi có nguồn gốc từ Trung Hoa đã gắn bó với người dân nơi đây xuyên suốt hơn 40 năm qua. Món ăn đêm này sẽ được ăn kèm với một lớp Cadé một hỗn hợp của trứng, đường, nước cốt dừa, sầu riêng và bột mì được pha theo công thức riêng, với mùi thơm dẻo của xôi kết hợp với vị béo ngậy của Cadé sẽ khiến bạn “đổ gục” ngay miếng đầu tiên.

Xôi Cadé món ăn khuya ngon ở Sài Gòn
Xôi Cadé món ăn khuya ngon ở Sài Gòn

1.4 Lẩu bò Tí Chuột – Quán ăn đêm Sài Gòn quận 

Địa chỉ: 1-3 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mức giá: 35.000 – 90.000 đồng
Giở mở cửa: 23:00 – 04:00

Nếu bạn là một người thích “lai rai” thì bạn không nên bỏ qua quán ăn đêm Sài Gòn quận 1 mang tên lẩu bò Tí Chuột, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bạn. Thực đơn của quán đa dạng, phần nước dùng ngọt thanh, nêm nếm vừa rất vừa miệng. Lẩu bò Tí Chuột có một số món ăn đêm được khách đánh giá cao như: Lẩu bò, Gân bò xào cải, Trứng non cháy tỏi,..Ngoài ra, bạn đi với nhiều người thì quán sẽ có set lẩu bò lớn, còn nếu như bạn chỉ đi ăn một mình thì quán cũng sẽ có set lẩu bò nhỏ để bạn thưởng thức nha.

Lẩu bò Tí Chuột | Quán ăn khuya ngon ở Sài Gòn
Lẩu bò Tí Chuột | Quán ăn khuya ngon ở Sài Gòn

1.5 Hủ tiếu Nam Vang Tài Anh 

Địa chỉ: 494 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Mức giá: 25.000 – 60.000 đồng
Giở mở cửa: 18:00 – 24:00

Hủ tiếu là món ăn đêm không thể nhắc đến ở Sài Gòn, nếu bạn là một Fan của hủ tiếu thì Hủ tiếu Nam Vang Tài Anh là một quan hủ tiếu không thể bỏ qua. Giữa muôn vàn quán ăn khuya ngon ở Sài Gòn thì thương hiệu hủ tiếu này vẫn được rất nhiều thực khách tin dùng nhờ thái độ phục vụ nhiệt tình và hương vị thơm ngon. Đặc biệt là món hủ tiếu Nam Vang và hủ tiếu Xí Quách, hủ tiếu của quán có nước lèo ngon và thanh mùi tôm khô, topping đa dạng, tôm tươi ngon và to, thịt cũng rất mềm, không quá mỏng, rau, giá tươi sống. Là những ưu điểm mà mình thấy ở quán ăn đêm này khiến mình muốn quay lại nhiều hơn ????????

Hủ tiếu Nam Vang Tài Anh | Quán ăn khuya ngon ở Sài Gòn
Hủ tiếu Nam Vang Tài Anh | Quán ăn khuya ngon ở Sài Gòn

1.6 Sủi cảo Thiên Thiên – Quán ăn mở 24/24 ở Sài Gòn 

Địa chỉ: 197 Hà Tôn Quyền, Phường 4, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Mức giá: 30.000 – 50.000 đồng
Giở mở cửa: 13:30 – 01:30

Sủi cảo là một món ăn Trung Hoa mà người Sài Gòn thích ăn ở buổi tối hoặc buổi khuya hơn là thưởng thức hàng ngày. Khi nhắc tới sủi cảo là người ta sẽ nghĩ ngay tới “thiên đường sủi cảo” của Hà Tôn Quyền với đầy đủ hình dáng, chủng loại và cách chế biến khác nhau. Những viên sủi cảo ở quán Sủi cảo Thiên Thiên có kích thước to, nhiều nhân, có thêm cả bóng bì, da heo, mực ngâm,.. Nhờ những ưu điểm đó giúp sủi cảo Thiên Thiên được rất nhiều đánh giá là ngon và chuẩn vị nhất, và làm cái bụng đói của mình kêu lên rất nhiều ????????

Quán Sủi cảo Thiên Thiên - Quán ăn mở 24/24 Sài Gòn
Quán Sủi cảo Thiên Thiên – Quán ăn mở 24/24 Sài Gòn

1.7 Bảy Bún riêu – Quán ăn đêm ở Sài Gòn 

Địa chỉ: 122 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
Mức giá: 20.000 – 40.000 đồng
Giở mở cửa: 16:00 – 23:30

Bảy bún riêu là một quán ăn đêm được rất nhiều thực khách ưa thích nhờ những tô bún riêu đầy ắp giò nạc, chả cua, chả lụa, đậu phụ,…Điểm đặc biệt của tô bún riêu của quán ăn khuya Bảy Bún riêu nằm ở nước dùng được nêm nếm đậm đà, ngọt thanh, phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người.

Bảy Bún riêu - Quán ăn đêm ở Sài Gòn
Bảy Bún riêu – Quán ăn đêm ở Sài Gòn

1.8 Cháo lòng 144 – Ăn đêm Phú Nhuận

Địa chỉ: 144 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Mức giá: 15.000 – 20.000 đồng
Giờ mở cửa: 13:30 – 3:00

Quán cháo lòng 144 là một trong những quán ăn đêm Phú Nhuận mở cửa từ trưa, những càng gần về đêm thì lại càng đông khách, nhộn nhịp nhất là 1-2h sáng. Quán được rất nhiều thực khách ưa thích vì quán có không gian sạch sẽ, gọn gàng, phục vụ nhanh nhẹn nhiệt tình và hơn hết là mức giá vô cùng hợp với ví tiền của chúng ta, chỉ từ 15.000 – 20.000 đồng/ 1 tô ????????

Cháo long 144 | Quán ăn đêm Phú Nhuận
Cháo long 144 | Quán ăn đêm Phú Nhuận

1.9 Phở bò viên Hớn Hưng – Quán ăn khuya quận 10

Địa chỉ: 488 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Mức giá: 35.000 – 70.000 đồng
Giờ mở cửa: 15:30 – 01:00

Phở không chỉ là món ăn vào buổi sáng mà nó còn là một món ăn khuya được rất nhiều người ưa thích ở Sài Gòn. Những viên thịt bò to, chắc nịch, nêm nếm vừa ăn, trứng gà béo ngậy được chan trong tô nước dùng đậm đà nhờ hầm kỹ từ các loại xương của quán phở bò viên Hớn Hưng đã khiến thực khách ưa thích lựa chọn. Những viên thịt bò được chính tay chủ quán chọn lựa miếng thịt phù hợp, nêm nếm gia vị, xay thịt và vo những viên thịt bò rất đều, chính điểm này đã làm hương vị ở quán không giống với quán nào khác, vô vùng ngon nha ????????

Phở bò viên Hớn Hưng - Quán ăn khuya quận 10
Phở bò viên Hớn Hưng – Quán ăn khuya quận 10

2. Kết luận

Mong rằng gợi ý những quán ăn khuya ngon ở Sài Gòn phía trên của sẽ giúp bạn có thể thưởng thức, trải nghiệm được văn hóa vui chơi và ăn đêm của người Sài Gòn nha. Hãy theo dõi Nghề Reviewer để được nhận những thông tin hữu ích hơn nha!!!????????

Những từ khóa người khác cũng tìm kiếm: Phố ăn đêm Sài Gòn, Ship đồ ăn đêm Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one