Đánh giá post

Hoa hồng sáp được nhiều người trẻ yêu thích và lựa chọn làm quà tặng trong mỗi dịp lễ đặc biệt. Thị phần hoa bằng sáp được bán ra trên thị trường mỗi ngày tương đương với hoa thật. Vậy hoa sáp là gì? Hãy cùng nghereviewer tìm hiểu nhé.

Hoa sáp được bán ra trên thị trường mỗi ngày tương đương với hoa thật
Hoa sáp được bán ra trên thị trường mỗi ngày tương đương với hoa thật

1.Hoa sáp là gì?

Hoa sáp có nguồn gốc từ các nước phương Tây và du nhập vào Việt Nam bắt đầu từ năm 2015. Dù giá thành của hoa bằng sáp cao hơn so với các loại hoa giả khác nhưng vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vào các dịp lễ tết.

Hoa hồng sáp được làm từ vật liệu chính là xà phòng với các màu sắc và mùi hương đa dạng. Các cánh hoa được cán mỏng tạo độ mềm mại như hoa tươi mang mùi hương tinh khiết và dịu nhẹ như hoa thật.

Hoa sáp là gì?
Hoa sáp là gì?

Đặc biệt, hoa hồng sáp có thời hạn sử dụng từ vài tháng đến vài năm mà không cần quan tâm chăm sóc mà vẫn tận hưởng được hết vẻ đẹp và ý nghĩa của hoa. Khác với hoa giấy, hoa lụa, hoa nhựa,… chỉ cùng hình dáng bên ngoài và hoa sáp còn có mùi hương và độ chân thật gần như tuyệt đối như hoa thật.

2.Các ưu và nhược điểm của hoa hồng sáp

Các ưu và nhược điểm của hoa sáp
Các ưu và nhược điểm của hoa sáp

2.1.Ưu điểm

  • Giống hoa thật đến hơn 90%

Hoa bằng sáp khá tinh xảo cùng sự khéo léo của các nghệ nhân chế tác được xem là loại hoa giống với hoa tươi nhất. Thậm chí ở khoảng cách xa, người mua không thể phân biệt được hoa thật và hoa sáp.

  • Mùi hương dịu nhẹ

Các loại hoa làm bằng giấy hoặc bằng nhựa chắc chắn không có mùi hương nhưng hoa bằng sáp lại mang mùi hương dễ chịu như hoa thật.

  • Giá thành rẻ

Hoa hồng sáp có giá thành chỉ bằng 50% đến 60% so với hoa thật. Đây chính là đặc điểm nổi bật khiến nhiều người lựa chọn mua hoa bằng sáp thay vì hoa thật.

  • Sử dụng được lâu dài

Hoa sáp có tuổi thọ trung bình cao hơn hoa thật, tuổi thọ giữ đến 3 – 4 năm nếu bạn biết cách bảo quản hoa.

  • Không mất thời gian để chăm sóc

Hoa tươi cần thay và tưới nước thường xuyên nhưng với hoa bằng sáp thì không cần mất thời gian để chăm sóc như vậy.

  • Phù hợp với thị hiếu nhiều khách hàng

Hoa hồng sáp hiện nay được làm từ đơn giản đến kiểu cách như bó hoa sáp nhũ, giỏ hoa sáp, hoa sáp 1 bông hay bó hoa sáp 5 bông,… nên dễ dàng đáp ứng được yêu cầu nhiều đối tượng khách hàng.

2.2.Nhược điểm

  • Không để hoa tiếp xúc với nước: Hoa bằng sáp được làm từ xà phòng nên không tiếp xúc với nước. Bởi vì gặp nước thì cánh hoa sẽ bị rã cũng như biến dạng và mùi hương cũng không được như ban đầu.
  • Chưa đa dạng về các mẫu mã vì chủ yếu là hình dáng hoa hồng.

3.Các mẫu hoa hồng sáp đẹp phổ biến trên thị trường

3.1.Hoa sáp theo dạng bó (bó hoa sáp đẹp)

Hoa sáp theo dạng bó
Hoa sáp theo dạng bó

3.2.Hoa sáp dạng lẵng (giỏ hoa sáp)

Hoa sáp dạng lẵng (giỏ hoa sáp)
Hoa sáp dạng lẵng (giỏ hoa sáp)

Đây là sự kết hợp giữa các bông hoa bằng sáp cùng các phụ kiện tạo sự trang trọng, kiêu sa trong các sự kiện hoặc hội nghị quan trọng.

3.3.Hoa hồng sáp dạng hộp nhỏ

Hoa sáp dạng hộp nhỏ
Hoa sáp dạng hộp nhỏ

Đây lại là một mẫu tạo ra rất sáng tạo và khác biệt so với hoa tươi hay các loại hoa giả khác. Các bông hoa sáp được xếp thành từng hộp vuông, tròn, trái tim tùy vào thị yếu của khách hàng.

4.Địa chỉ mua hoa hồng sáp uy tín

1.Shop Hoa Hồng Bất Tử, hoa hồng sáp thơm tphcm

Tại shop Hoa Hồng Bất Tử, hoa hồng sáp thơm tphcm dễ dàng tìm thấy nhiều loại hoa giả khác nhau. Hoa bằng sáp tại shop có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Đa phần hoa hồng sáp tại cửa hàng được làm từ những nguyên liệu ngoại nhập, cao cấp nên chất lượng hoa vô cùng đẹp và bền.

2.Shop hoa Tamidu

Hoa hồng sáp thơm Tamidu chuyên cung cấp sỉ và lẻ hoa hồng sáp, phụ kiện hoa bằng sáp, hoa hồng sáp thơm, hoa bằng sáp thơm vĩnh cửu, gấu bông tốt nghiệp,… đóng trong các hộp như hình vuông, hình tròn, hình trái tim tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chắc chắn rằng ai đó khi nhận được món quà này sẽ cảm thấy hạnh phúc và may mắn nhất. 

3.Chip chip Shop

Cửa hàng chip là địa chỉ cung cấp nguồn hàng đảm bảo và được người mua hàng ưa chuộng nhất bởi màu sắc, cách trang trí ấn tượng, độ bền và đóng gói tỉ mỉ. Chip Chip Shop luôn cung cấp những mẫu mã mới nhất, đẹp từng cánh hoa đến màu sắc và hương thơm.

4.Cửa hàng Lala

Cửa hàng Lala là địa chỉ cung cấp nhiều loại hoa hồng sáp thơm đủ màu, quà tặng lớn với số lượng để bán buôn và bán lẻ một cách thuận tiện nhất.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin mà nghereviewer muốn chia sẻ với bạn đọc về hoa sáp. Qua bài viết trên hi vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu quà tặng cho người thương vào các dịp lễ quan trọng.
 

Trả lời