Đánh giá post

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 là một ngày lễ đặc biệt dành riêng cho phái nữ. Do đó, từ những ngày đầu tháng 3 thì nhu cầu mua sắm quà tặng luôn ở mức cao. Đây là thời điểm “vàng” để các shop tận dụng tạo nên các chương trình khuyến mãi 8/3 hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Trong bài viết này, nghereviewer.com sẽ gửi đến bạn các chiêu khuyến mãi 8/3 giúp bùng nổ doanh số thật hiệu quả. Hãy cùng tham khảo và bắt đầu một chiến dịch khuyến mãi thật thành công nhé!

Chương Trình Khuyến Mãi 8.3 Giúp Bùng Nổ Doanh Số
Chương Trình Khuyến Mãi 8.3 Giúp Bùng Nổ Doanh Số

1. Chương trình khuyến mãi 8/3 – mua Quà tặng kèm Hoa

Chương trình khuyến mãi 8/3 này chỉ nên áp dụng mua hàng trực tiếp. Trên thực tế, hoa chính là món quà đơn giản nhưng không thể thiếu trong dịp lễ 8/3. Hầu hết phái nam đều chọn mua hoa làm quà tặng, nhưng một bó hoa đẹp mắt sẽ tốn khá nhiều tiền nên dựa vào điều này, chủ shop có thể tạo ra chương trình khuyến mãi Mua Quà Tặng Kèm Hoa.

Chương trình khuyến mãi 8.3 mua Quà tặng kèm Hoa
Chương trình khuyến mãi 8.3 mua Quà tặng kèm Hoa

Đây sẽ là chương trình hấp dẫn và đặc biệt thu hút khách hàng nam- người đang có nhu cầu mua quà để tặng những người phụ nữ quan trọng vào ngày này. Thay vì vừa tốn tiền mua quà và hoa thì nay chỉ cần mua mỗi quà nên sẽ giúp phái mạnh không tốn nhiều tâm tư.

2. Khuyến mãi 8/3 cho Khách nữ có ngày sinh nhật trong tháng 3

Khuyến mãi 8/3 cho Khách nữ có ngày sinh nhật trong tháng 3
Khuyến mãi 8/3 cho Khách nữ có ngày sinh nhật trong tháng 3

Nhờ vào tính cá nhân hóa mà chương trình dạng này luôn có sức hấp dẫn riêng với khách hàng dù hình thức đã cũ. Đối với chương trình này, khách hàng sẽ luôn cảm thấy được quan tâm vì đặc điểm cá nhân của bản thân trở thành yếu tố đặc biệt. Điều kiện đơn giản là khách hàng nữ có sinh nhật trong tháng 3 sẽ nhận được mọi ưu đãi đặc biệt của cửa hàng.

3. Khuyến mãi 8/3 bằng chương trình tặng thêm Quà/Dịch vụ đi kèm

Vào ngày lễ 8/3, ngoài chú trọng vào các sản phẩm chủ chốt, cũng nên đưa khuyến mãi tặng kèm quà/dịch vụ nhỏ mang đến trải nghiệm thử cho khách hàng. Chương trình này sẽ giúp kích thích doanh thu, khảo sát được ý kiến của khách hàng cho sản phẩm mới trước khi tung ra thị trường. Tuy nhiên, cần lưu ý chỉ nên áp dụng ưu đãi trong khoảng thời gian ngắn nhằm tăng tính cấp thiết với khách hàng.

Khuyến mãi 8/3 bằng chương trình tặng thêm Quà/Dịch vụ đi kèm
Khuyến mãi 8/3 bằng chương trình tặng thêm Quà/Dịch vụ đi kèm

Đặc biệt, quà tặng hay dịch vụ đi kèm đều phải dùng logo nhận diện thương hiệu của cửa hàng, kèm lời chúc ý nghĩa về ngày quốc tế phụ nữ sẽ khiến nhiều khách nữ hài lòng.

4.Chương trình thông điệp đặc biệt vào lễ 8/3 với nhóm 3 nữ trở lên

Tặng voucher cho phái nữ trong ngày quốc tế phụ nữ
Tặng voucher cho phái nữ trong ngày quốc tế phụ nữ

Chương trình khuyến mãi 8/3 đặc biệt phù hợp với Nhà hàng, Quán café, quán ăn,… và giúp cho phái mạnh không phải đau đầu trong việc lựa chọn mua quà cho những người phụ nữ yêu dấu như Mẹ, Vợ và con gái,… bởi vì quà tặng đã có nhà hàng lo. Đây chính là điểm nhấn, điểm hẹn lí tưởng với khách hàng. Đi càng đông sẽ càng ưu đãi nhưng lợi thế vẫn nghiêng về nhà hàng. Có thể cân nhắc đi kèm món quà may mắn, bốc thăm trúng thưởng, tặng voucher, discount hay tặng hoa cho khách hàng nữ.

5. Chương trình khuyến mãi 8/3 dành riêng cho những cô nàng độc thân

Đây là nhóm đối tượng tiềm năng khá đông đảo cần được các cửa hàng quan tâm và đầu tư. Hãy để các nàng độc thân trở thành đối tượng được tôn vinh vào dịp lễ này. Một số ưu đãi có thể áp dụng như mua một tặng một, giảm x% trên tổng đơn hàng, hay tặng món tráng miệng đặc trưng của nhà hàng…

Chương trình khuyến mãi 8/3 dành riêng cho những cô nàng độc thân
Chương trình khuyến mãi 8/3 dành riêng cho những cô nàng độc thân

Trên đây là ý tưởng độc đáo cho chương trình khuyến mãi 8/3, nghereviewer.com hy vọng những gợi ý này sẽ là thông tin tham khảo hữu ích với các chủ cửa hàng trong dịp lễ dành cho một nửa thế giới sắp tới này. Điều quan trọng giúp một chương trình khuyến mãi triển khai hiệu quả là cần có kế hoạch thực hiện bài bản và tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Chúc bạn thành công.

 

 

Trả lời