Đánh giá post

Túi y tế gia đình là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình để phòng khi có bất kỳ sự cố y tế nào xảy ra. Trong đó, túi y tế gia đình Khang Minh là một giải pháp hoàn hảo. Đây là sự lựa chọn thông minh vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giúp giảm thiểu những rắc rối không đáng có. Hãy cùng Nhà Thuốc Khang Minh tìm hiểu thêm về túi y tế gia đình trong bài viết này nhé.

Túi y tế gia đình là gì?

Túi y tế gia đình là gì?
Túi y tế gia đình là gì?

Túi y tế gia đình là bộ chăm sóc sức khỏe cần thiết trong mỗi gia đình để đề phòng bất cứ tai nạn hay xử lí nhanh những sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra. Gồm các loại thuốc cơ bản như thuốc hạ sốt, thuốc cầm tiêu chảy, thuốc bôi côn trùng, băng keo cá nhân, nước rửa sát khuẩn và các loại đồ dùng y tế cần thiết khác như vải bông, que đong, kẹo chống ho, khăn giấy…vv.

Túi y tế gia đình bao gồm những sản phẩm gì?

Túi y tế gia đình bao gồm những sản phẩm gì?
Túi y tế gia đình bao gồm những sản phẩm gì?
 1. Túi y tế 1 cái
 2. Cồn miếng 5 miếng
 3. Povidine 10% 20ml 1 chai
 4. Natri Clorid 10ml
 5. Bông y tế 1 gói
 6. Dầu gió 1 chai
 7. Salonpas 1 hộp
 8. Oxy già 1 chai
 9. Kéo 1 cái
 10. Urgosterile 70x53mm 1 miếng
 11. Urgo washproof 2cmx7.2cm 4 miếng
 12. Urgo tránparent 2cmx7.2cm 4 miếng
 13. Urgo Syval 1.25cm x5m 1 cuộn
 14. Khẩu trang 2 cái
 15. Găng tay 2 cái

Địa chỉ mua túi y tế gia đình ở đâu?

Địa chỉ mua túi y tế gia đình ở đâu
Địa chỉ mua túi y tế gia đình ở đâu

Hiện tại, túi y tế gia đình trở nên thông dụng và có mặt tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà bạn có thể tham khảo chính là Nhà Thuốc Khang Minh. Bạn có thể đến trực tiếp để được nhân viên nhiệt tình tư vấn hoặc đặt hàng trực tuyến thông qua website nhà thuốc.

Công dụng của túi y tế gia đình

Túi Y Tế Gia Đình Khang Minh - Người Bạn Của Mọi Gia Đình
Túi Y Tế Gia Đình Khang Minh – Người Bạn Của Mọi Gia Đình
 • Túi y tế gia đình là một vật dụng cần thiết giúp lưu trữ, bảo quản các loại thuốc, dụng cụ y tế cơ bản trong gia đình nhờ thiết kế nhiều ngăn và lớp lưới chống ẩm.
 • Trong trường hợp khẩn cấp, túi y tế gia đình có thể giúp cứu người bị tai nạn, bị thương hoặc bị bệnh. Những vật dụng trong túi y tế có thể đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát vết thương và giảm đau, ngăn ngừa nhiễm trùng và giảm thiểu tổn thương cho người bị nạn.
 • Túi y tế gia đình được sử dụng để chăm sóc sức khỏe định kỳ. Khi ai đó trong gia đình bị bệnh nhẹ, túi y tế sẽ cung cấp vật dụng cần thiết để chăm sóc cho bệnh nhân.
 • Trang bị sẵn một chiếc túi đựng thuốc tây hay các dụng cụ y tế chuyên dụng, mọi sự cố khẩn cấp về sức khỏe sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng xử lí hơn.

Các loại túi y tế gia đình trên thị trường?

Các loại túi y tế gia đình trên thị trường
Các loại túi y tế gia đình trên thị trường

Có nhiều loại túi y tế được bán trên thị trường mang đến nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu người sử dụng hoặc kích thước của loại túi. Phổ biến nhất là loại túi y tế gia đình với kích cỡ rộng để có thể đảm bảo chưa đủ các nhóm sản phẩm thiết yếu sử dụng trong gia đình.

Những lưu ý khi mua túi y tế gia đình

Những lưu ý khi mua túi y tế gia đình
Những lưu ý khi mua túi y tế gia đình
 • Nắm rõ mục đích sử dụng khi chọn túi y tế
 • Chọn túi y tế đầy đủ trang thiết bị cần thiết, bao gồm băng dính, gạc, bông y tế, thuốc men, khăn giấy, khẩu trang, găng tay y tế, kim tiêm, mũi tiêm, …với chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Tự kiểm tra định kỳ và thay đổi các sản phẩm trong túi y tế nếu cần thiết để đảm bảo túi y tế luôn đầy đủ trang thiết bị và sẵn sàng khi cần.
 • Chọn túi y tế có chất liệu tốt như da, vải bố, nylon, polyester, v.v. sẽ có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh, đảm bảo tính thấm hút và kháng khuẩn tốt.
 • Chú ý chất lượng của các dụng cụ y tế trong túi phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và tránh mua các sản phẩm giả hay nhái.
 • Lưu ý đến giá cả khi mua túi y tế gia đình, không nên chọn túi quá rẻ hoặc quá đắt, hãy chọn túi có giá cả phù hợp với chất lượng và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Lời kết

Túi y tế gia đình là một phần cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe giúp đảm bảo an toàn cho các thành viên trong trường hợp khẩn cũng như tự chăm sóc sức khỏe một cách đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà. Hy vọng, qua bài viết trên của Nhà Thuốc Khang Minh sẽ giúp các bạn nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp. Hãy trang bị ngay túi y tế để dự phòng các trường hợp khẩn cấp cho bản thân và gia đình bạn nhé!

 

Trả lời