Đánh giá post

Bạn đang ở độ tuổi 18? Bạn hoang mang không biết tìm cuốn sách phù hợp với độ tuổi của mình. Đừng lo, hôm nay Reader sẽ gợi ý cho bạn những cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời!

1. Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi sẽ khiến cho rất nhiều bạn độc giả trẻ suy ngẫm? Liệu bạn dùng bao nhiêu quỹ thời gian của tuổi trẻ để tận hưởng cuộc sống theo đúng nghĩa. Hay bạn để cho công việc và học tập làm chủ cuộc sống. Tuổi trẻ mà, ai cũng mong muốn mình có thể vui vẻ trải nghiệm những cảm xúc khác nhau, để sau này khi nhìn lại không thấy hối tiếc vì bất cứ điều gì. “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” sẽ cho bạn đáp án thế nào mới là tuổi trẻ rực rỡ.

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

“Những ngày tháng tuổi trẻ tưởng dài rộng mênh mông nhưng kỳ thực lại rất hữu hạn ngắn ngủi. Nên nếu bạn còn trẻ hãy học cách biến tuổi trẻ thành vô giá.”

2. Những giấc mơ ở hiệu sách Morisaki

Cuộc sống đôi khi có quá nhiều mệt mỏi khiến chúng ta quên mất việc phải yêu thương bản thân. Để rồi ngay lúc gặp một vấn đề khó khăn trong cuộc sống có người lựa chọn suy nghĩ tiêu cực và chìm đắm trong nó. Takako trong cuốn truyện “Những giấc mơ ở hiệu sách Morisaki” khi bị tình yêu bỏ rơi đã có suy nghĩ như vậy. Để rồi sau tháng ngày gắn bó với hiệu sách Morisaki, nó đã chữa lành vết thương lòng của cô. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách văn học Nhật Bản sâu lắng thì cuốn sách này là một gợi ý không tệ.

Những giấc mơ ở hiệu sách Morisaki

Ông chủ tiệm sách cũ Morisaki là một người bị vợ ruồng bỏ, ông yêu thương Takako vô cùng. Sau khi đến tiệm sách phụ giúp cậu, cuộc đời của Takako như bước sang một trang mới. Một tiệm sách cũ với hàng nghìn cuốn sách đã bị thời gian làm cho cũ kĩ thì sẽ có hay ho chứ? Thế nhưng ngoài sự mong đợi của Takako, hiệu sách này chính là nơi biến cô trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Lật mở từng trang sách, Takako dường như bị đắm chìm vào năng lượng của những cuốn sách. Sách chính là người bạn tuyệt vời nhất của con người, kể cả có xảy ra bất cứ điều gì thì nó cũng không bỏ rơi chúng ta.

3. Một đời đáng giá đừng sống qua loa

Giữa muôn vạn cuốn sách bàn về kỹ năng sống tại sao bạn nên lựa chọn Một đời đáng giá đừng sống qua loa? Đối với bản thân mình nhận thấy cuốn sách này không giống như đang an ủi bạn, nó cũng chẳng phải là cuốn sách giáo điều răn đe giới trẻ mà nó chỉ giống như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng. Cuốn sách này sẽ hướng bạn đến những góc nhìn khác về cuộc sống, sống sao cho ra sống, sống để không hối tiếc.

Một đời đáng giá đừng sống qua loa

Có bao giờ giữa những áp lực của cuộc sống bạn nhận ra mình thật là yếu đuối chưa? Có bao giờ bạn rơi vào trạng thái không biết bản thân cố gắng vì điều gì chưa? Có một sự thật là nếu xem việc sống chỉ giống như tồn tại thì bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được hạnh phúc. Tôi vẫn luôn tin rằng chỉ cần chúng ta tìm được mục đích sống thì những ngày còn lại trong quãng đời chúng ta sẽ vui vẻ mà bước đi.

“Bận rộn là thuốc bổ của đời người” Bận rộn có nhiều kiểu khác nhau nhưng suy cho cùng khi bận rộn chúng ta sẽ chẳng có thời gian để lãng phí nữa. Lười biếng chỉ khiến chúng ta thêm trì hoãn mà không thể làm nên bất cứ thành công nào, chi bằng còn trẻ còn sức khỏe hãy chăm chỉ làm việc để cuộc sống của bạn sau này an nhàn hơn một chút.

4. Đắc nhân tâm

Sách đắc nhân tâm

Có lẽ đối với những bạn độc giả trẻ cái tên Đắc nhân tâm đã không còn quá xa lạ. Với độ nổi tiếng của nó thì chúng ta chắc không phải bàn nữa rồi. Vậy điều gì làm nên một Đắc nhân tâm tiếng tăm lừng lẫy như vậy? Cuốn sách bàn về cách đối nhân xử thế trong cuộc sống mà bất cứ bạn trẻ nào cũng cần phải học. Những tình huống cụ thể cùng cách áp dụng vào cuộc sống đời thực sẽ giúp bạn trẻ trang bị được những kỹ năng cần thiết khi bước vào đời. Chắc chắn rằng bạn sẽ không hối tiếc khi mua cuốn sách này. Nội dung chi tiết, dễ hiểu là một điểm cộng vô cùng lớn của Đắc nhân tâm, hãy cùng đọc để được khai sáng bạn nhé!

5. Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng

Tuổi trẻ là những tháng ngày mộng mơ, là cảm xúc khó tả của những trái tim vừa mới biết yêu. Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều muốn trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất nhưng lại loay hoay không biết làm thế nào cho đúng. Nếu bạn đang không biết tìm kiếm câu trả lời cho tuổi trẻ của mình thì hãy để “Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” giúp bạn nhé!

Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng

Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng sẽ mang đến cho bạn muôn vạn cảm xúc khác nhau của năm tháng tuổi trẻ. Chúc cho tất cả chúng ta đều có thể tận hưởng một thanh xuân tươi đẹp nhất.

“Cuộc đời giống như một chuỗi vô vàn những vòng lặp. Nếu hôm nay bạn không hết mình thì rồi sáng hôm sau, vào đúng giờ đó, bạn vẫn sẽ ở nguyên vị trí đó, làm công việc đó, với cảm giác chán chường đó.”

Chúc bạn tuổi 18 rực rỡ nhất. Cảm ơn vì đã luôn theo dõi và ủng hộ Reader nhé!

Trả lời