Đánh giá post

Những cuốn tiểu thuyết truyện ngôn tình luôn đem đến cho bạn đọc sự phong phú, sâu sắc trong tình yêu khi trải nghiệm điều đó trên những trang sách. Có những bộ tiểu thuyết mang những màu sắc u buồn bởi kết thúc lột tả được những khía cạnh khác của tình yêu…Cùng Reader điểm qua “Top 5 cuốn tiểu thuyết ngôn tình lấy đi nhiều nước mắt của bạn đọc nhất” qua bài viết dưới đây nhé.

1. Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Thời còn trẻ, chúng ta thường không hiểu thế nào là tình yêu, lúc mới bước vào đời, tôi từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi đó tôi không hề biết trên đời này còn tồn tại một sức mạnh gọi là số phận, chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi. Lúc ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát “I love you more than I can say”, tôi không hề ngờ rằng, câu chuyện đó có một ngày sẽ xảy ra với tôi. Tôi gặp anh lần đầu tiên là ở một tình huống đẫm máu tại thành phố Odessa, đất nước Ukraine.

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Có một Tôn Gia Ngộ đã từng dành hết cả những tình cảm tận sâu đáy lòng để chở che cho cô gái mà anh yêu thương nhất thế nhưng đến sau cùng cả hai cũng phải thuận theo những chuyện mình không thể quyết định được – số phận. “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” một câu chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm, tuy đến cuối cùng vẫn không có một cái kết thật đẹp cho cả hai nhưng với Triệu Mai, thời thanh xuân của cô đã xuất hiện một chàng trai, người mà yêu cô như sinh mệnh…

2. Gấm rách

Gấm rách - Phỉ ngã tư tồn

“Gấm rách” kể về cuộc sống đầy gian nan của nữ chính Phó Thánh Hâm khi gia đình cô lâm vào cảnh phá sản và bi kịch nối tiếp bi kịch khi bố của cô thì đi tự tử. Nỗi đau vẫn chưa có hồi kết khi mà cô lại bị bạn thanh mai trúc mã là Giản Tử Tuấn phản bội. Và đằng sau bức tranh xám xịt của Thánh Hâm Dịch Chí Duy, anh vì những thù hận của đời trước mà trả thù cô một cách tàn bạo, đau đớn thay Phó Thánh Hâm lại rơi vào lưới tình của anh. Cuộc sống của cô như đi vào ngõ cụt thì cũng là lúc mà Chí Duy nhận ra xen những hận thù là tình cảm của anh với Phó Thánh Hâm, thế nhưng tình yêu ấy có thể đi đến kết cục nào đây? Mời bạn đọc cùng theo dõi “Gấm rách”

3. Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

Đồng Tuyết mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên lớn lên cùng người cậu của mình, vòng xoáy cuộc đời bất hạnh khiến cô phải chấp nhận làm người tình của Mạc Thiệu Khiêm để bảo vệ người thân của mình. Suốt thời gian chung sống cùng anh, Đồng Tuyết đã phải chịu rất nhiều ấm ức, đau khổ không thể diễn tả bằng lời. Thế nhưng khi được thoát khỏi anh, cô mới nhận ra rằng tình cảm thật sự của mình … Tình cảm của Mạc Thiệu Khiêm dành cho Đồng Tuyết lớn đến nỗi át đi cả nỗi hận thù…Mời bạn đọc cùng theo dõi “Thiên sơn mộ tuyết” nhé.

“Nếu như đời người có thể làm lại từ đầu, em vẫn sẽ chọn yêu anh như lần đầu tiên”

4. Ai hiểu được lòng em?

Ai hiểu được lòng em?

Truyện bắt đầu bằng mối tình đơn phương của nữ chính Giang Nhân Ly thế nhưng sau nhiều năm, cô quyết định từ bỏ và Mạc Tu Lăng ra nước ngoài, lúc này cô lại có mối tình sâu đậm với Tả Dật Phi nhưng tình yêu của họ không đủ lớn để vượt qua được sự ngăn cản của mẹ Tả Dật Phi. Tưởng chừng duyên phận giữa Giang Nhân Ly Mạc Tu Lăng đã kết thúc, thế nhưng gia đình nhà họ Mạc chỉ muốn Giang Nhân Ly làm con dâu, liệu sẽ có một cái kết thúc cho tình yêu luôn thầm lặng của hai người không khi cô em gái cùng cha khác mẹ – Nhân Đình luôn tìm cách hãm hại Nhân Ly vì sự đố kỵ…Mời bạn đọc cùng theo dõi tiểu thuyết “Ai hiểu được lòng em” của tác giả Lục Xu nhé.

“Tình là mê luyện, ai gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường”

5. Bến xe

Bến Xe - Thương Thái Vi

Liễu Địch, thứ tôi có thể cho em trong cuộc đời này, chỉ là danh dự trong sạch và một tương lai tươi đẹp mà thôi. Thế nhưng, nếu có kiếp sau tôi có đôi mắt sáng, tôi sẽ ở bến xe này… đợi em”

Một câu chuyện tình yêu thầy trò sâu đậm, Chương Ngọc là một người thầy tài hoa nhưng mang số phận kém may mắn khi bị khiếm thị sau một trận cháy. Từ đó anh sống thu mình và luôn tự mình ôm lấy nỗi đau, còn Liễu Địch là một cô học trò vô cùng trong sáng và tốt bụng. Những bài giảng của Chương Ngọc mang đến cho cô những giá trị sống vô cùng quý gái vì thế mà Liễu Địch luôn giúp đỡ thầy… cả hai nảy sinh tình cảm thế nhưng cuộc đời này lắm oan trái khi tình yêu không thể vượt qua được rào cản của dư luận…

Trên đây là Top 5 cuốn tiểu thuyết lấy đi nhiều nước mắt của bạn đọc mà Reader đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng nó hữu ích trong việc lựa chọn sách cho bạn.

Reader cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi từ bạn.

Trả lời