Đánh giá post

Hành trình đi đến thành công vô cùng gian khổ bởi cuộc sống không bao giờ là bằng phẳng cả sẽ có những ngày chán nản và bế tắc thế nhưng nếu bạn biết được cách cân bằng cảm xúc thì sẽ rất nhanh chóng thôi, bạn sẽ vượt qua được những cảm xúc tiêu cực này. Nghề Review xin giới thiệu đến bạn đọc “Top 5 cuốn sách hay nên đọc lúc chán nản và bế tắc”

1. Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng – Sách hay mỗi ngày

“Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng” là cuốn sách thứ hai của Nick, cuốn sách này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nguồn năng lượng sống dồi dào, sống có đam mê, niềm tin để chiến thắng chính mình và bí quyết để cân bằng cuộc sống.

Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng

Nếu bạn đang mất phương hướng, thì những chia sẻ của Nick – chàng trai đặc biệt nhất hành tinh sẽ giúp bạn có cái nhìn lạc quan về cuộc sống.

“Bạn vè tôi được sinh ra trên đời này để sống vì mục đích lớn lao hơn là những mối quan tâm hạn hẹp của bản thân. Khi chúng ta sử dụng tài năng của mình cho mục đích lớn lao hơn lợi ích của bản thân, chúng ta hành động vì niềm tin để thực hiện kế hoạch của Đấng Sáng Tạo dành cho chúng ta.”

2. Đừng ngồi chờ chết trong gió bão – Cuốn sách hay nhất định phải đọc

Bạn đã từng bị dòng đời xô đẩy chưa?

Nếu có thì không cần thiết phải cảm ơn nỗi đau đó, nhưng hãy dũng cảm đối mặt.

Bời vì ngoài điều đó, bạn không có sự lựa chọn nào khác.

Và xin hãy tin tưởng rằng, có rất nhiều người trên thế giới này bất hạnh như bạn, họ cũng đang lặng lẽ học cách để vượt qua.

Đừng ngồi chờ chết trong gió bão
Đừng ngồi chờ chết trong gió bão

Đừng ngồi chờ chết trong gió bão là một Tác phẩm rất thành công của Giang Minh, cuốn sách thu hút được rất nhiều độc giả bởi nó lột tả chân tướng của cuộc sống. Với phong văn hài hước, sắc sảo cuốn sách hứa hẹn sẽ đem đến những cảm xúc mới lạ cho bạn đọc.

Với giọng văn lôi cuốn Giang Minh sẽ đem đến cho bạn đọc những câu chuyện đời sống tuy phũ phàng nhưng thực tế, với lời nhắc nhở: “Đối với người trẻ, đây là thời đại nhiều thử thách hơn bao giờ hết” Có rất nhiều lần chúng ta thất vọng với bản thân, rơi vào hoàn cảnh khó khăn mà muốn buông xuôi từ bỏ tất cả, khi ước mơ xa rời hiện thực, mất đi điểm tựa của cuộc sống thì cũng đừng vội bi quan nhé. Hãy để Đừng ngồi chờ chết trong gió bão sẽ truyền động lực để bạn vượt qua chính bản thân và làm điều bạn muốn.

3. Cứ làm đi – Sách hay nên đọc lúc chán nản và bế tắc

Có những ngày đến thở cũng thấy mệt, mọi công việc chất đống, bản thân luôn trong tình trạng chán nản không có một chút động lực để làm việc. Chắc chắn không riêng gì những người làm nghệ thuật mà chúng ta cũng đã từng ít nhất có những lần rơi vào tình trạng bế tắc, chán nản như thế này. Hãy để Austin Kleon truyền động lực cho bạn luôn giữ trạng thái tốt nhất để làm việc qua tựa sách “Cứ làm đi”.

Sách Cứ làm đi - Austin Kleon

Cuốn sách “Cứ làm đi” chia sẻ 10 cách giúp bạn đập tan bế tắc trong công việc và duy trì ngọn lửa sáng tạo. Ngắn gọn nhưng đầy những triết lý, câu nói cùng những lập luận sắc bén của tác giả đây chắc chắn sẽ là một cuốn sách truyền nguồn cảm hứng sâu sắc.

4. Không phải chưa đủ năng lực mà là chưa đủ kiên định

Chỉ có quyết tâm thôi thì chưa đủ để thực hiện được những mục tiêu trong cuộc sống của bạn, mà bạn cần phải kiểm soát bản thân để tránh khỏi cám dỗ cản đường bạn đến với thành công của mình và hãy để cuốn sách “Không phải chưa đủ năng lực mà là chưa đủ kiên định” giúp bạn làm điều đó tốt hơn nhé.

Không phải chưa đủ năng lực mà là chưa đủ kiên định
Không phải chưa đủ năng lực mà là chưa đủ kiên định

Không phải chưa đủ năng lực mà là chưa đủ kiên định được chia làm 5 chương, mỗi chương được chia thành nhiều mục nhỏ. Tất cả đều xoay quanh vấn đề tìm ra giải pháp giúp bạn kiểm soát tốt bản thân trong mọi tình huống của cuộc sống. Mặc dù là cuốn sách ứng dụng tâm lý học để kiểm soát bản thân nhưng theo mình đánh giá phong văn khá nhẹ nhàng, không khô cứng. Cách đặt vấn đề của tác giả rất gần gũi với cuộc sống của chúng ta, mỗi câu trả lời thường kèm theo những ví dụ là các cuộc thí nghiệm vô cùng dễ hiểu.

5. Bạn chỉ sống có một lần

Cuốn sách “Bạn chỉ sống có một lần” chính là tập hợp những câu chuyện, câu nói hay về cuộc sống. Những dòng triết lý ngắn gọn, nội dung hướng bạn đọc đến những suy nghĩ tích cực hơn về nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Bạn chỉ sống có một lần chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những bạn trẻ đang tìm kiếm đáp án hoàn mỹ về hạnh phúc của bản thân.

Sách Bạn chỉ sống có một lần

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì áp lực công việc, áp lực cuộc sống. Hãy yêu thương bản thân bằng cách bước đi chậm lại giữa bộn bề cuộc sống, để mỗi chúng ta đều có thể cảm nhận được niềm vui từ những khó khăn trên đường đời.

Những mẩu truyện ngắn gọn cùng những dòng triết lý vô cùng dễ hiểu sẽ mang lại cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chắc chắn rằng mỗi chúng ta đều sẽ tìm thấy chính mình trong cuốn sách Bạn chỉ sống một lần

Trên đây là top 5 cuốn sách hay nên đọc lúc chán nản và bế tắc mà Nghề Review giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng nó hữu ích trong việc lựa chọn sách của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Nghề Review, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ nhận được sự quan tâm, theo dõi của bạn.

Trả lời