Đánh giá post

Jocelyn K.Glei được biết đến là Giám đốc kiêm tổng biên tập của 99U – website nổi tiếng về sáng tạo đã giành được hai giải Webby về “Blog văn hóa tốt nhất”. Những cuốn sách của Jocelyn K.Glei luôn giúp bạn trẻ phát triển và khám phá bản thân. Hôm nay Reader xin giới thiệu đến bạn đọc “Top 3 cuốn sách hay nhất của Jocelyn K.Glei” mời bạn đọc cùng theo dõi!

Vài nét về Jocelyn K.Glei

Với vai trò Tổng Biên tập kiêm Giám đốc, Jocelyn K.Glei đã dẫn dắt 99U cung cấp những “phần bài giảng còn thiếu sót” về các ý tưởng có khả năng xảy ra. Bà giám sát trang web 99u.com – vốn giành được hai giải thưởng Webby Awards cho Blog Văn hóa xuất sắc nhất – dẫn dắt và thực hiện Hội nghị 99U nổi tiếng, chia sẻ những bài nói chuyện từ những nhà sáng tạo có tầm nhìn bao gồm Jack Dorsey, Beth Comstrock, John Maeda và rất nhiều người khác nữa. Bà cũng là người biên tập hàng loạt cuốn sách của 99U.

Trước khi gia nhập Behance 99U, Jocelyn là biên tập viên quản lý toàn cầu tại một công ty truyền thông trực tuyến Flavorpill, dẫn đầu trong việc phát triển các sản phẩm biên tập mới. Bà cũng là nhà tư vấn cho rất nhiều thương hiệu và cơ quan, từ Herman Miller, PSFk đến Huge Inc, về chiến lược nội dung và giới thiệu trang web. Bà cũng đam mê sáng tạo các sản phẩm định hướng nội dung mà mọi người yêu thích

1. Tối đa hóa năng lực bản thân (Cuốn sách dành cho những ai luôn không hài lòng với bản thân và nỗ lực không ngừng)

Thất bại trong cuộc sống thường hay khiến chúng ta nản lòng trước khó khăn, thách thức và tệ hơn nữa là cảm giác bất lực lấn át lấy tâm trí làm việc của chúng ta. Nếu vẫn đang băn khoăn về những phương thức tận dụng năng lực của bản thân để làm tất cả những gì bạn muốn thì cuốn sách “Tối đa hóa năng lực bản thân” dành cho bạn.

Sách Tối đa hóa năng lực bản thân

“Tối đa hóa năng lực bản thân” sẽ giúp bạn tập trung vào phân tích bốn khía cạnh then chốt vô cùng cần thiết cho một sự nghiệp dài hạn thành công:

Nắm bắt và tạo ra những cơ hội mới

Tích lũy kinh nghiệm theo thời gian

Tạo dựng quan hệ hợp tác

Học cách đương đầu với rủi ro

Đó là những bí quyết căn bản để tạo dựng sự nghiệp với ngập tràn hứng khởi, gặt hái thành công và sống một cuộc đời ý nghĩa.

“Cách tốt nhất để lường trước được tương lai đó là tự tạo ra nó – Peter Drucker

2. Đừng để nước đến chân mới nhảy (Những bí kíp sáng tạo trong quản lý kế hoạch hàng ngày)

Ngày nay dưới sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, sự xuất hiện của nhiều thiết bị công nghệ dễ dàng làm phân tán sự chú ý của chúng ta. Để có được thành công thì áp lực ngày càng là gánh nặng, thử thách rất lớn. Hãy để cuốn sách“Đừng để nước đến chân mới nhảy” giúp bạn làm chủ cuộc đời, tận dụng 24 giờ quý giá mỗi ngày để phát triển bản thân, loại bỏ những thói quen tiêu cực khiến bạn đi lệch với quỹ đạo của cuộc sống.

Đây là một cuốn sách rất thực tế và phù hợp với các bạn trẻ đang muốn quản lý thời gian một cách hợp lý, xây dựng lối sống và làm việc khoa học. Cuốn sách chủ yếu xoay quanh những vấn đề và giải pháp liên quan đến xây dựng thói quen vững chắc, tìm sự tập trung trong thế giới phân tâm, thuần hóa công cục, mài sắc óc sáng tạo,…

Đừng để nước đến chân mới nhảy

“Đừng để nước đến chân mới nhảy” không chỉ là một tựa đề sách, đó còn là lời nhắc nhở đến chúng ta phải sống và làm việc khoa học để kiểm soát công việc, bản thân và cuộc sống hàng ngày. Tạo dựng cho mình những thói quen tốt để luôn mang trạng thái tích cực, vui vẻ.

“Trong một thế giới đầy sự phân tán, sự chú ý là lợi thế cạnh tranh của chúng ta. Hãy xem mỗi ngày như một thách thức và cơ hội để tập trung vào mục đích của mình”

3. Tạo lập dấu ấn của bạn (Những bí kíp sáng tạo trong xây dựng doanh nghiệp)

Chúng ta đang sống trong một xã hội đầy cạnh tranh và để thành công hơn trong việc tạo dấu ấn của bản thân cần rất nhiều yếu tố không đơn giản chỉ là cố gắng. Hãy để cuốn sách “Tạo lập dấu ấn của bạn” giúp bạn làm điều đó một cách tốt hơn nhé.

Tạo lập dấu ấn của bạn - Những bí kíp sáng tạo trong xây dựng doanh nghiệp

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ “TẠO DẤU ẤN TRONG VŨ TRỤ”?

Cuốn sách “Tạo dấu ấn của bạn” là một bộ sưu tập các giai thoại và câu chuyện từ lãnh đạo hàng đầu của các công ty khởi nghiệp sáng tạo như Google X, Warby Parker. Facebook và nhiều công ty khác. Cuốn sách mang đến những hiểu biết thực tiễn về việc thành lập doanh nghiệp định hướng theo mục đích, cải tiến sản phẩm, làm hài lòng khách hàng, truyền cảm hứng cho đội ngũ, và cuối cùng là làm nên điều gì đó lớn lao.

Trên đây là Top 3 cuốn sách hay của Jocelyn K.Glei Reader đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này hữu ích trong việc lựa chọn sách cho bạn.

Những cuốn sách của Jocelyn K.Glei luôn tạo động lực để bạn trẻ sống hết mình và phát triển tối đa bản thân.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Reader, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi từ bạn.

Trả lời