5/5 - (5 bình chọn)

Tất nhiên, khi một khóa học được nhiều người học thì sẽ có “9 người 10 ý” . Khóa học của a Nguyễn Việt Nam Sơn cũng không ngoại lệ, sẽ có người cho rằng khóa học của anh lừa đảo, có người lại cho rằng anh rất tận tâm và định hướng tốt cho sinh viên.

Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!!!

1. Nguyễn Việt Nam Sơn lừa đảo

Trước khi nghereviewer đưa ra quan điểm của mình. Các bạn có thể đọc các bình luận bên dưới. Mình đều chèn vào các bình luận tốt và không tốt về khóa học của anh Sơn để các bạn nhìn khách quan hơn.

Bài review này sẽ không đủ hết 100% cảm nhận của mình. Vì thế, nếu bạn nào cần mình chia sẻ thêm thì có thể nhắn qua Zalo: 038.545.8393

Nguyễn Việt Nam Sơn lừa đảo
Có bạn cho rằng: Nguyễn Việt Nam Sơn lừa đảo
Review khóa học Nguyễn Việt Nam Sơn
Review khóa học Nguyễn Việt Nam Sơn
Nhiều bạn cho rằng Nguyễn Việt Nam Sơn nói nhiều luyên thuyên
Nhiều bạn cho rằng Nguyễn Việt Nam Sơn nói nhiều luyên thuyên
Nhiều bạn cho rằng Nguyễn Việt Nam Sơn có tâm và tận tình
Nhiều bạn cho rằng Nguyễn Việt Nam Sơn có tâm và tận tình

2. Khóa học của Nguyễn Việt Nam Sơn có tốt không?

Ở đây, nghereviewer sẽ không nhận định rằng khóa học anh SƠN “Tốt” hay “Lừa Đảo”. Mình chỉ đưa ra GÓC NHÌN của mình – là 1 học viên cũ từ năm 2017. Mình đã mua khóa học của a Sơn và mình sẽ chỉ ra các nội dung chính của khóa học.

✅ Đối tượng ⭐️ “Mất gốc” hoặc “Vừa tiếp xúc” với lập trình.Đặc biệt là các bạn muốn định hướng nghề nghiệp. Nó sẽ “Không phù hợp” với những ai đã có nền tảng lập trình từ khá trở lên.
✅ Nội dung ⭐️ Xoay quanh “tư duy giải quyết bài toán”. Lồng ghép tinh tế các câu chuyện đời tư như: thời sinh viên, cách để có thể học tốt, cách kiếm tiền online, động lực phấn đấu, vv, định hướng cho các bạn trẻ IT, vv. Việc lồng ghép này sẽ cực kỳ hữu ích với các bạn chưa rõ ràng về “tương lai”. Theo kiểu, không biết học xong làm gì, sau này làm gì ra tiền. Đại loại là như vậy. Ngoài ra, bài tập cũng khá nhiều, rất tốt cho các bạn siêng năng luyện tập.

=> Bạn nào cần sự định hướng nhiều, kinh nghiệm thực tế của a Sơn nhiều thì có thể tham gia. Còn bạn nào đã rõ về nghề nghiệp, chỉ muốn 1 nơi để rèn tư duy + kỹ thuật thì không nên học khóa này. 

✅ Độ dài bài giảng ⭐️ Khóa kỹ thuật lập trình có thời lượng lên đến 500 giờ. Các khóa khác cũng có thời lượng khá dài.

=> Đối với các bạn nào thích ngắn gọn súc tích thì khóa này không dành cho bạn. Còn đối với các bạn cần sự dễ hiểu, cặn kẽ và lâu lâu chia sẻ về kinh nghiệm của a Sơn thì khóa này dành cho bạn

✅ Update nội dung ⭐️ Video là nội dung cũ được quay cách đây vài năm. Tuy nhiên, anh Sơn không ngừng update nội dung mới hoàn toàn miễn phí.
✅ Mức giá ⭐️ Thường có mức giá từ 2tr5 – 4tr. Tùy đợt mà anh Sơn có mức giá khác nhau. Nói chung là cũng có khuyến mãi và giá hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó
✅ Hỗ trợ ⭐️ Có group kèm cặp 1 – 1 nếu mua từ 1 khóa trở lên thì phải. Chính sách này mình cũng không rõ. Vì mình học lâu rồi. 

3. Những khóa học của anh Nguyễn Việt Nam Sơn

Các khóa học mình đã mua
Các khóa học mình đã mua

Hiện tại anh Sơn đã cho ra khá nhiều khóa học:

  • Khóa kỹ thuật lập trình với nền tảng C/C++
  • Khóa phương pháp lập trình hướng đối tượng C++/C#
  • Lập trình ứng dụng Windows FORM C#.NET
  • Lập trình WEB với PHP

4. Kết luận về khóa học Nguyễn Việt Nam Sơn

Hi vọng qua bài phân tích trên các bạn đã có câu trả lời cho Nguyễn Việt Nam Sơn lừa đảo . Mình tin rằng, mỗi khóa học đều mang lại 1 giá trị riêng. Vì vậy, hi vọng các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Trả lời