[Review] Khóa Học Trở Thành Nhà Đầu Tư Thành Công

Mã: 34fcc2372f3f Danh mục:

Original price was: 700.000₫.Current price is: 399.000₫.

Mô tả

Cung cấp cho các học viên kiến thức về các phương pháp đầu tư hiệu quả trên thị trường, từ đó xây dựng cho mình được một triết lý, phương pháp đầu tư hiệu quả.

Giáo viên: Lê Đình Trọng
Đánh giá: 0
đánh giá
Giáo viên:

Bạn sẽ học được gì

Biết được ưu nhược điểm của các phương pháp đầu tư và chọn thị trường đầu tư đúng đắn
Có được công cụ tư duy, phân tích và đầu tư hiệu quả.
Học viên tự tin ứng phó trong các tình huống phức tạp của thị trường.
Xây dựng được một kế hoạch đầu tư làm giàu bền vững.

Giới thiệu khóa học

Có phải, 

❌ Bạn đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào thị trường nào?

❌ Bạn muốn học kinh doanh để trở thành một nhà đầu tư thông minh và thành công?

Bạn đừng quá lo lắng, 

>> Khóa học Trở thành nhà đầu tư thành công có tại Unica sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những kiến thức quan trọng để đầu tư thành công. 

Đôi nét về giảng viên

>> Đồng hành cùng các học viên trong khóa học này là thầy Lê Đình Trọng, một nhà đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán Việt Nam, đồng thời là giám đốc chi nhánh Thanh Xuân công ty chứng khoán Phú Hưng, với các kinh nghiệm quý báu của bản thân sau nhiều năm chinh chiến trên thị trường chứng khoán, cùng với phong cách giảng dạy đan xen giữa lý thuyết và các ví dụ thực tiễn, chắc chắn các bạn học viên sẽ dễ dàng nắm bắt và có thể thực hành đầu tư chứng khoán ngay sau khi hoàn thành khóa học này.

Nội dung khóa học

Khoá học gồm có 12 bài giảng bao gồm các nội dung chính sau:

  • Giới thiệu một số kênh đầu tư hiện nay
  • Giới thiệu các phương pháp đầu tư hiệu quả
  • Phương pháp đầu tư giá trị
  • Phương pháp đầu tư tăng trưởng
  • Phương pháp đầu tư theo kỹ thuật
  • Phương pháp tâm lý thị trường

Lợi ích khóa học

✔️ Khóa học cung cấp cho các học viên kiến thức về các phương pháp đầu tư hiệu quả trên thị trường; học cách ứng dụng các tinh hoa của từng phương pháp. Từ đó, xây dựng cho mình được một triết lý, phương pháp đầu tư hiệu quả.

✔️ Khóa học đan xen giữa lý thuyết và các ví dụ thực tiễn để các bạn học viên dễ hiểu dễ nắm bắt và thực hành.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay khóa học Trở thành nhà đầu tư thành công tại Unica.vn để trở thành nhà đầu tư nhạy bén, thông minh và thành công.

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên


  • 37 học viên
  • 1 khóa học
Chuyên gia đầu tư

– Đã giúp vực dậy CTCP Chứng khoán An Thành từ một công ty chứng khoán gặp khó khăn và thua lỗ từ năm 2009 trở thành một công ty hoạt động hiệu quả và có lợi nhuận tốt và giúp cho quá trình tái cấu trúc hợp nhất thành công giữa CTCP Chứng Khoán Phú Hưng và Chứng khoán An Thành.
– Đã giúp cho công ty và các nhà đầu tư đồng hành có lãi và đạt tỷ suất lợi nhuận cao kể cả thời kỳ thị trường chứng khoán khó khăn từ năm 2008 – 2012 với những thương vụ đầu tư điển hình như TCT, VNM, BMP, DRC. Rất nhiều nhà đầu tư trung thành vẫn nắm giữ những mã cổ phiếu đó đến nay và tài sản ròng đã tăng hàng chục lần.
– Đã đào tạo được nhiều lớp nhà đầu tư, học viên có chiều sâu phân tích, có phương pháp đầu tư khoa học và hiệu quả, trở thành những nhà đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán Việt Nam.