[Review] Khóa Học Học Làm Phim Hoạt Hình Moho Animation 2D – Cơ Bản

Mã: 2e5c8aa00771 Danh mục:

Original price was: 900.000₫.Current price is: 499.000₫.

Mô tả

Khóa học giúp bạn nắm chắc những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất để bạn tự tin sản xuất một bộ phim hoạt hình 2D ấn tượng, tự tay xây dựng kênh Youtube hoạt hình với thu nhập thụ động hấp dẫn

Giáo viên: Nguyễn Xuân Minh
Đánh giá: 12
đánh giá
Giáo viên: 409 học viên

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát và các kỹ năng cần có để làm phim hoạt hình 2D.
Bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tay sản xuất một bộ phim hoạt hình 2D hoàn chỉnh
Bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình 1 vị trí animation 2D trong các công ty chuyên về hoạt hình.
Bạn có thể có mức thu nhập khá tốt trong lĩnh vực hoạt hình. 
Bạn sẽ sớm tự mình xây dựng được một kênh Youtube chuyên về hoạt hình 2D với khả năng đem về thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn cho bạn
Tự tin tiếp tục học lên các khoá học nâng cao khác của 2D như diễn hoạt Animation, motion graphic, viral 2D…

Giới thiệu khóa học

Có phải bạn là…

  • Một người có một bộ não sáng tạo vượt trội với vô vàn ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, và bạn muốn hoạt hình 2D hiện thực hóa những ý tưởng đó.
  • Bạn là người yêu thích phim hoạt hình, có một bộ não sáng tạo với vô vàn ý tưởng tuyệt vời và bạn muốn tự biên tập một bộ phim của riêng mình?
  • Bạn muốn có một kênh Youtube kiếm tiền từ những bộ phim hoạt hình 2D hấp dẫn do chính bạn tự mình biên tập và xây dựng nên với thu nhập thụ động mỗi tháng lên tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn $?
  • Bạn đang là một video editor, một họa viên… xác định muốn phát triển sự nghiệp trong ngành sản xuất phim hoạt hình 2D và sau này là 3D?

Hãy để Unica giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đó bằng khóa học “Học làm phim hoạt hình 2D –  Cơ Bản”. 

     ✔️ Tham gia khóa học, bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Xuân Minh hướng dẫn chi tiết về phần mềm làm phim, các công cụ vẽ, thực hành vẽ cơ thể người và diễn hoạt cơ bản,…

     ✔️ Kiến thức được giảng dạy cụ thể, dễ hiểu trong khóa học giúp học viên tiếp thu, nắm bắt kiến thức nhanh hơn và thực hành, vận dụng tốt trong thực tế. 

     ✔️ Chỉ với 1 khóa học làm phim hoạt hình này bạn đã có thể sở hữu cho mình đủ tất cả kỹ năng cơ bản để làm phim hoạt hình 2D. Kết thúc khóa học dựng phim online, bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo ra những bộ phim hoạt hình chuyên nghiệp cửa riêng mình.

     ✔️ Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát và các kỹ năng cần có để làm phim hoạt hình 2D, dễ dàng tìm cho mình 1 vị trí animation 2D trong các công ty chuyên về hoạt hình, có thể đạt mức thu nhập khá tốt trong lĩnh vực hoạt hình, ự tin tiếp tục học lên các khoá học nâng cao khác của 2D như diễn hoạt Animation, motion graphic, viral 2D…

Vậy còn chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký khóa học “Học làm phim hoạt hình 2D –  Cơ Bản” ngay hôm nay tại Unica.vn để thỏa sức sáng tạo với phim hoạt hình 2D của riêng bạn!

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên


  • 536 học viên
  • 3 khóa học
Giảng viên

– Giám đốc sản xuất 2D – Công ty CPTM truyền thông MTP Việt Nam.
– Hơn 5 năm năm kinh nghiệm sản xuất phim hoạt hình, motion graphic, viral 2D, game mobile 2D… và được nhiều khách hàng, cũng như người xem đánh giá cao.
Với kinh nghiệm giảng dậy nhiều năm, thầy Nguyễn Xuân Minh đã được mời về tranning – xây dựng đội nhóm sản xuất phim hoạt hình 2D cho nhiều công ty start up trong lĩnh vực 2D ở Hà Nội.

– Bên cạnh đó thầy đã đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc. Những học viên của thầy, phần lớn đã có những thành công nhất định: một số đã có những kênh youtube hoạt hình 2D cho riêng mình, một số đang làm Leader 2D trong các công ty hoạt hình, số khác cũng rất thành công trong việc xây dựng đội nhóm – nhận sản xuất các job về 2D…