[Review] Khóa Học Học Làm Nhạc Drill Và Trap Với Fl Studio

Mã: 4a69b41d514e Danh mục:

Original price was: 800.000₫.Current price is: 649.000₫.

Mô tả

sẽ hướng dẫn cho bạn cách để làm và hoàn thiện một Beat Drill và Trap hoàn chỉnh. Đặc biệt là những khâu như lên ý tưởng melody (với rất nhiều cách khác nhau), soạn 808, soạn Drum, Mixing và Master cơ bản.

Giáo viên: Sweet Media
Đánh giá: 0
đánh giá
Giáo viên: 65 học viên

Bạn sẽ học được gì

Hiểu cách để làm một beat Trap hoàn chỉnh.
Hiểu và soạn được Melody Trap theo nhiều cách khác nhau.
Hiểu được cách soạn Drum, 808, Mixing, Master cơ bản.
Có được nền tảng chắc chắn để làm thêm được nhiều Beat Trap sau này.

Giới thiệu khóa học

Trap là một dòng nhạc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, và cũng được rất nhiều Rapper lựa chọn để sáng tạo nghệ thuật. Việc làm một bài nhạc Trap không quá phức tạp, nhưng nó đòi hỏi cần những kỹ thuật nhất định về làm nhạc, để biến những giai điệu trong đầu trở thành bài nhạc hoàn chỉnh.

Khoá học Học làm nhạc Drill và Trap với FL Studio sẽ hướng dẫn cho bạn cách để làm và hoàn thiện một Beat Drill và Trap hoàn chỉnh. Đặc biệt là những khâu như lên ý tưởng melody (với rất nhiều cách khác nhau), soạn 808, soạn Drum, Mixing và Master cơ bản.

Nội dung khoá học làm beat Drill và Trap này rất đầy đủ, và hỗ trợ cho bạn rất nhiều để làm nên một bài Trap hay để hợp tác với các Rapper khác.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Người hướng dẫn:

– Họ tên: Đàm Vinh Hiển (nghệ danh Hiển Sàn) 

– Sáng lập website hocflstudio.com

– Giám đốc Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art 

– Hiện là producer tự do. Từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … 

– Từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … 

– Từng làm trưởng nhóm Beatbox L8Z

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên


  • 8281 học viên
  • 28 khóa học
Sản xuất khóa học Online

Sweet Media chuyên sản xuất các khóa Online với nhiều thể loại khác nhau như Nhảy hiện đại, tự tập Fitness, Beatbox, Dance Cardio … thu hút được nhiều học viên đăng ký tham gia.

Các khóa học Online được thiết kế cẩn thận và hướng vào đối tượng chưa học bao giờ, lộ trình rõ ràng, từ cơ bản đến nâng cao.

Sweet Media luôn tập trung phát triển chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đưa ra những sản phẩm tốt nhất dành đến cho khách hàng