Đánh giá post

QUY ĐỊNH VỀ BẢN QUYỀN – CỘNG TÁC TRÊN READER.COM.VN

Blog Reader được xây dựng nhằm chia sẻ đáp ứng nhu cầu tra cứu, tìm hiểu kiến thức, thông tin liên quan về sách và văn hoá đọc. Toàn bộ nội dung bài viết của blog (trừ nội dung có nguồn trích dẫn) đều thuộc bản quyền của Reader.com.vn (Blog chuyên trang về review và giới thiệu sách)

Bạn đọc có thể chia sẻ bài viết bằng cách nhấn nút “chia sẻ” (share) trên website/Facebook fanpage của Reader.com.vn, copy đường link dẫn đến bài viết, share trên Facebook cá nhân… Tuy nhiên, mọi hình thức đăng tải lại (quá 25% toàn văn bài viết) hoặc trích dẫn nguồn không rõ ràng (không để tên blog, tác giả, và không kèm link gốc) vì mục đích thương mại là không được phép, trừ trường hợp có sự đồng ý bằng văn bản của tác giả.

Quy định về Bản quyền - Cộng tác trên Reader.com.vn

Mọi bài viết đăng tải trên trang web được đội ngũ review, cộng tác viên của reader viết và chắt lọc, tổng hợp từ các bài viết, ý kiến các chuyên gia và sách báo để đem đến cho bạn đọc nguồn thông tin đa dạng chính xác nhất. Nếu bạn là người tạo ra các nội dung, kiến thức mà chúng tôi có tổng hợp, trích dẫn và không muốn được chia sẻ thì vui lòng gửi thông tin liên hệ tới email info@reader.com.vn hoặc liên hệ hotline 0922.62.62.88 để yêu cầu gỡ bỏ. Vui lòng gửi các tài liệu đính kèm chứng minh rằng bạn là chủ sỡ hữu nội dung (bản thảo, địa chỉ website đăng tải nội dung có bản quyền, giấy xác nhận..)  và thông tin liên hệ (email, tên, số điện thoại,..). Lưu ý rằng, bất kỳ cá nhân nào cố tình tạo các tài liệu giả nhằm biến một tư liệu hoặc hoạt động thành bản quyền đã được đăng ký sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những thiệt hại do hành vi của mình gây ra. Vui lòng không gửi đến những khiếu nại không chính xác – bạn có thể sẽ phải chịu trách nhiệm cho những thiệt hại xảy ra!

Mọi thông tin trao đổi, cộng tác, xin vui lòng gửi tới địa chỉ email: info@reader.com.vn.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời