Đánh giá post

Sách đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người, nó không chỉ là công cụ giúp bạn nâng cao kiến thức mà còn là kỹ năng rèn giũa con người ở nhiều phương diện. Nếu bạn đang tìm kiếm cuốn sách giúp mình truyền tải năng lượng và động lực để học tập thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!

Cuốn sách này dành cho các bạn học sinh đang tìm kiếm phương pháp học tập đúng đắn. Cuốn sách này sẽ dẫn dắt các bạn đến những vùng đất mới, cách tư duy hoàn toàn mới về hộc tạo động lực cho các bạn học tập thật tốt, vươn đến thành công.

Sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Điều mình thích ở cuốn sách này đó là mọi thứ đều rõ ràng từ dẫn chứng, phương pháp đến cách áp dụng. Không phải là lý thuyết chung chung, hay một phương pháp không biết thực hiện từ đâu. Cô đọng và dễ hiểu là những gì Adam đem đến cho độc giả, đứng trên phương diện cá nhân mình đánh giá cao nội dung cuốn sách này.

Chúc cho mỗi chúng ta đều có thể thành công, sự thất bại của bạn trong quá khứ không có nghĩa là bạn không bao giờ có thể thành công được. Hãy tin vào bản thân, tôi tài giỏi bạn cũng thế!

2. Để học giỏi

Để học giỏi

Bạn đang là học sinh trung học phổ thông? Bạn học hành rất chăm chỉ nhưng vẫn chưa đạt được kết quả mình mong muốn? Sự học là một việc cả đời người, những vấn đề các bạn học sinh thường gặp là học không đúng cách. Không phải cứ học nhiều là sẽ có kết quả cao mà mấu chốt ở đây là phải học đúng phương pháp. Là một cuốn sách góp nhặt từng trải nghiệm của tác giả “Để học giỏi” sẽ cung cấp cho độc giả những phương pháp học tập hiệu quả nhất. Đặc biệt là đối với các bạn học sinh đang ở cấp trung học phổ thông.

3. Tôi tự học

Nghe tên tựa đề của cuốn sách có lẽ các bạn độc giả đã phần nào đoán được nội dung của cuốn sách rồi đúng không nào? Đúng vậy, “Tôi tự học” bàn về cách học tập hiệu quả, đặc biệt là khả năng tự học. “Biết mà học không bằng thích mà học, thích mà học không bằng say mê mà học.” Những tư tưởng, cách để cải thiện việc học mà cuốn sách đề cập đến vô cùng dễ hiểu và dễ áp dụng vào chính độc giả.

Sách Tôi tự học

Cuốn sách không chỉ dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang tìm kiếm phương pháp học tập hiệu quả mà nó còn dành cho các bậc phụ huynh. Hãy đọc để biết thêm nhiều kỹ năng hay ho về việc học bạn nhé!

4. Học giỏi cách nào đây?

Học giỏi cách nào đây

Học giỏi cách nào đây? Một câu hỏi tưởng rằng rất dễ nhưng lại không dễ một chút nào. Đặc biệt với các em học sinh, sinh viên khi lượng kiến thức học tập ngày càng nhiều. Để rèn luyện kỹ năng học không phải là câu chuyện ngày một ngày hai hay câu chuyện trong một tháng là có thể rèn luyện. Mà nó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn, rất nhiều bạn học sinh ngày nay vì áp lực học tập và chưa cân bằng được việc học và nghỉ ngơi thế nên dễ rơi vào tình trạng học đối phó. Đây là một cách học khá phổ biến ở học sinh hiện nay, bạn có thể dễ dàng vượt qua kì kiểm tra nhưng kiến thức lại không ở lại lâu cùng bạn. Vì thế nếu lựa chọn cách học này hiệu quả mang lại không được cao. Ngày hôm nay, đến với “Học giỏi cách nào đây?” tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách học tập hiệu quả. Điểm nhấn của cuốn sách là có rất nhiều hình ảnh minh họa sinh động do chính tác giả vẽ giúp bạn đọc cảm thấy không nhàm chán. “Ở trường thầy cô dạy nhiều kiến thức cho chúng ta nhưng ít khi cho ta cách học. Vì vậy, hầu như tất cả học sinh đều cố gắng nhét sách vở vào đầu mà cuối cùng chẳng nhớ được bao nhiêu kiến thức, luôn cảm thấy lo lắng và căng thẳng trước kỳ thi. Đó là vì chúng ta chăm học nhưng cách học chẳng khôn ngoan chút nào.”

5. Bí quyết học nhanh nhớ lâu

Học đâu quên đó, học rất nhiều nhưng lại không ghi nhớ được bao nhiêu. Đây là một hiện tượng phổ biến của không ít bạn học sinh ngày nay. Có bao giờ bạn tự hỏi liệu có cách học nào học ít mà vẫn hiệu quả không? Chắc là không ít lần đúng không? Chỉ cần bạn biết cách quản lý thời gian và nắm rõ khối lượng kiến thức cần nắm bắt thì điều này hoàn toàn có thể.

“Bí quyết học nhanh nhớ lâu” sẽ cung cấp cho độc giả những phương pháp, công cụ hiệu quả để bạn nắm rõ bí quyết học nhanh nhớ lâu. Nếu bạn đang tìm kiếm cách học tập hiệu quả thì cuốn sách này dành cho bạn.

Những cuốn sách trên đây sẽ khơi dậy cảm hứng và là người bạn đồng hành trên chặng đường học hành đầy gian nan và vất vả của các bạn. Hy vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được mục đích cũng như phương pháp học tập đúng đắn. Cuối cùng, cảm ơn bạn đọc đã luôn theo dõi và ủng hộ Reader trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới chúng mình sẽ vẫn nhận được sự quan tâm từ các bạn. Chúc bạn học tập thật tốt!

Trả lời