Đánh giá post

Tuổi trẻ ai mà chưa từng trải qua thời gian cô đơn đến tột cùng, không phải lúc ở đám đông sẽ tìm kiếm được cảm giác an toàn. Trưởng thành ấy mà, cô đơn là một điều thiết yếu, ai rồi cũng phải học cách ở một mình. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh ấy, đừng quá lo lắng vì xung quanh bạn có rất nhiều người giống bạn. Tất cả chúng ta đều vì cô đơn mà trưởng thành! Dưới đây là List những cuốn sách dành cho kẻ cô đơn, mời bạn đọc cùng tham khảo!

1. Độc thân không cô đơn

 Độc thân không cô đơn

Độc thân thì sao? Độc thân có phải là trạng thái buồn nhất của tuổi trẻ không? Câu trả lời tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Có một người ở bên cạnh đồng hành chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống là ước mơ của không ít người. Trong tháng năm tuổi trẻ cũng có rất nhiều điều thú vị hơn tình yêu. Chúng ta độc thân nhưng không cô đơn, bởi bên cạnh bạn đã có người thân, bạn bè cùng nhiều mối quan hệ khác nhau. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị nhất về trạng thái độc thân của người trẻ! Hãy cùng theo dõi nhé!

2. Nhất định phải hạnh phúc cả lúc cô đơn

Nhất định phải hạnh phúc cả lúc cô đơn

Tựa đề sách như một lời nhắc nhở, dù chúng ta có trong trạng thái nào đi chăng nữa. Dù là cô đơn thì nhất định phải hạnh phúc. Nếu không có ai nhắc nhở bạn đi ngủ sớm hãy yêu thương bản thân, giữ gìn sức khỏe và tự mình đi ngủ sớm thôi. Nếu không có ai ở bên cạnh sẻ chia nỗi buồn thì bạn tâm sự với bản thân. Có những việc không nhất thiết phải có ai làm cùng, chúng ta vẫn có thể đi cà phê một mình, đi dạo phố một mình. Hãy tận hưởng thời gian độc thân quý giá của bạn, trước khi người ấy đến hãy cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất! Cuốn sách “Nhất định phải hạnh phúc cả lúc cô đơn” sẽ cho độc giả những góc nhìn khác nhau về cô đơn. Chúc cho tất cả chúng ta đều tìm thấy hạnh phúc trong bất cứ hoàn cảnh nào.

3. Càng trưởng thành càng cô đơn

Càng trưởng thành càng cô đơn

Càng trưởng thành càng cô đơn, một nỗi buồn của người trẻ. Khi còn bé chúng ta đều háo hức để trở thành người lớn, thế nhưng khi phải đối diện với hiện thực cuộc sống chúng ta lại muốn quay trở về làm một đứa trẻ hồn nhiên. Có phải làm người trưởng thành vất vả lắm đúng không? Câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn, rõ ràng khi trưởng thành rồi chúng ta có thể sống tự do, được thực hiện ước mơ. Ấy vậy mà hiện thực khắc nghiệt đã làm cho con người thôi mơ mộng về cuộc sống màu hồng. Cuốn sách này khắc họa rõ nét nỗi buồn của người trẻ, đọc sách bạn sẽ được cảm nhận những cảm xúc chân thật nhất của trưởng thành. Phong văn nhẹ nhàng cùng với cách thể hiện cảm xúc sẽ giúp bạn đọc có những giây phút thoải mái nhất trên trang sách. Hãy đọc “Càng trưởng thành càng cô đơn” để cảm nhận bạn nhé!

4. Lưng chừng cô đơn

Lưng chừng cô đơn

“Đời ai mà chẳng từng cô đơn một lần” đúng nhỉ! Giữa phố xá đông đúc người qua lại vẫn thấy cô đơn. Chúng ta đều đã trưởng thành, không thể vì một chút chuyện nhỏ liền đi than phiền với người khác, chúng ta không tùy ý khóc hay cười như lúc còn bé. Có những ngày mệt đến độ làm gì cũng thấy không có đủ sức lực. Ừ, cuộc sống của người trưởng thành đâu phải lúc nào cũng như mong đợi. “Lưng chừng cô đơn” chia sẻ những xúc cảm của con người cô đơn, nó chân thật đến mức nhiều người đọc xong phải thốt lên rằng giống như viết cho chính họ.

“Nghịch lý thường nằm ở chỗ, chúng ta cứ thường phán xét cuộc sống của người khác dựa trên quan điểm cá nhân, rồi lại loay hoay tìm cách sống sao cho hợp với đánh giá theo quan điểm của người khác.”

5. Phải lòng với cô đơn

Phải lòng với cô đơn

Giữa những tháng năm tuổi trẻ, cái mà con người ta gọi là thời gian tuyệt vời nhất. Chúng ta lỡ phải lòng với cô đơn thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ? Thật ra, có những người họ phải lòng với cô đơn vì họ đã quen với cảm giác ở một mình, họ không muốn ai bước vào cuộc sống của mình và phá vỡ sự yên tĩnh vốn có của nó. Đơn giản là tận hưởng cuộc sống độc thân thôi chứ không phải chán ghét tình yêu. “Phải lòng với cô đơn” là cuốn sách dành tặng cho độc giả những hình ảnh do chính tác giả vẽ minh họa vô cùng đáng yêu cùng với những trích dẫn nói hộ lòng bạn trẻ. Nội dung cuốn sách thích hợp dành tặng cho ai đang muốn giải trí trên những trang sách. “Muốn có ai đó đặc biệt trong lòng, nhưng lâu rồi không thích ai theo một cách đặc biệt. Là trưởng thành hay trái tim nguội lạnh?”

Bạn đã đọc được bao nhiêu cuốn sách trong danh sách gợi ý của Reader rồi? Hãy chia sẻ cảm nhận dưới phần bình luận để chúng mình được biết nhé. Cảm ơn bạn đọc đã luôn theo dõi và ủng hộ Reader, trong thời gian tới chúng mình sẽ cho ra thêm nhiều bài viết khác nhau ở các chuyên mục. Hy vọng vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúc bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Trả lời