Đánh giá post

Chúng ta không ai có thể phủ nhận kỹ năng giao tiếp là vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong công việc. Các bạn trẻ nếu muốn mình có nhiều cơ hội hơn để phát triển bản thân và công việc thì cần phải nắm chắc trong tay kỹ năng này. Vậy làm thế nào để rèn luyện kỹ năng này? Hôm nay hãy cùng Reader khám phá cách cải thiện kỹ năng giao tiếp qua các cuốn sách về giao tiếp nhé. Mời bạn cùng theo dõi!

1. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Dù bạn là ai, đang đứng ở vai trò nào trong xã hội thì việc nắm chắc nghệ thuật giao tiếp là rất cần thiết trong cuộc sống. Bởi vì giao tiếp thành công chính là sự khởi đầu cho mọi thành công. Liên tục đứng vị trí top trong sách Kỹ năng làm việc bán chạy tại Tiki “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình. Dù bạn đang ở bất cú độ tuổi nào, đi học hay đi làm thì kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng. Cuốn sách bao gồm 20 chương, mỗi chương là một kỹ năng cần có trong giao tiếp. Cách diễn giải vô cùng dễ hiểu, không chỉ là những dòng triết lý khô khan, tác giả thường lồng ghép những ví dụ thực tiễn giúp người đọc dễ dàng tiếp thu. Mình tin rằng, đây là một cuốn sách bạn không thể thiếu nếu muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Sách Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Không có ai là hoàn hảo, một người che giấu khuyết sẽ chỉ khiến người khác nghi ngờ lòng chân thành. Hãy thừa nhận khuyết điểm một cách thỏa đáng, để mọi người thấy bạn là người thật lòng, tự nhiên và đáng tin cậy.”

2. Những đòn tâm lý thuyết phục

Những đòn tâm lý thuyết phục

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuộc sống ngày một phát triển, nó bắt buộc con người phải theo kịp được bước tiến của xã hội. Chúng ta không ai có thể phủ nhận nếu nắm trong tay những kỹ năng như thuyết trình, giao tiếp, đàm phán, lắng nghe sẽ giúp cho cuộc sống tốt lên mỗi ngày. Đặc biệt nếu bạn làm những ngành nghề liên quan đến Marketing, dịch vụ, nhân viên bán hàng, diễn thuyết thì kỹ năng thuyết phục vô cùng quan trọng. Nếu bạn là một người nhút nhát, yếu kém kỹ năng thuyết phục khách hàng, bạn đang tìm một cuốn sách để cải thiện kỹ năng này. Đừng lo lắng nhé, hãy để “Những đòn tâm lý thuyết phục” giúp bạn. Cuốn sách bao gồm 6 nguyên tắc tâm lý có ảnh hưởng mạnh đến người đọc.

3. Nghệ thuật giao tiếp để thành công

92 thủ thuật giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp chính là những gì mà “Nghệ thuật giao tiếp để thành công” mang đến cho bạn. Có một sự thật, rằng những người thành công đều có kỹ năng giao tiếp rất tốt, đây là một kỹ năng bắt buộc chúng ta cần phải có. Bạn xem ti vi thấy người khác phát biểu rất trôi chảy, bạn thắc mắc có phải giao tiếp là một kỹ năng bẩm sinh không? Chắc chắn là không rồi, bởi để đạt được kỹ năng giao tiếp tất cả chúng ta đều phải rèn luyện và thực hành mỗi ngày.

Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cách viết của tác giả không cứng nhắc, vô cùng nhẹ nhàng và dễ hiểu. Có thể nói đây là một cuốn sách rất thích hợp cho những bạn trẻ mới bắt đầu rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

4. Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận

Tiêu đề của cuốn sách có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn độc giả. Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận? Trong cuốn sách này tác giả sẽ đem đến cho bạn một câu trả lời thích đáng nhất. Cuốn sách được chia làm hai phần, mỗi phần bao gồm các chương nhỏ trình bày các kỹ năng giao tiếp. Những ai đang gặp vấn đề trong giao tiếp có thể tìm đến cuốn sách này, nó sẽ giúp bạn giải đáp hết tất cả thắc mắc liên quan đến vấn đề giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Chỉ người thông minh biết phạm một chút sai lầm nhỏ một cách đúng mực, như vậy sẽ khiến người khác cảm thấy anh ta có chút khuyết điểm giống người bình thường, như vậy họ sẽ càng thích anh ta hơn.”

5. Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm nổi tiếng là cuốn sách của thời đại và bất cứ độc giả nào cũng có thể tiếp cận nó một cách dễ dàng. Đúng vậy, được mệnh danh là bậc thầy trong giao tiếp, cuốn sách mang đến cho độc giả tất tần tật các kỹ năng cần có trong giao tiếp. Nếu nắm giữ trong tay kỹ năng giao tiếp bạn có thể dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Sách Đắc nhân tâm

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Nhiệm vụ quan trọng nhất của con người là sống và mang đến cho mình cũng như những người xung quanh những giây phút thanh bình và hạnh phúc, đánh thức mọi khả năng tiềm ẩn trong họ và giúp họ vượt qua những khó khăn của cuộc sống.”

Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt khi đọc xong những đầu sách do Reader review ở phía trên đây. Nếu đang kém về kỹ năng giao tiếp hãy tham khảo qua những đầu sách này nhé. Cảm ơn bạn đọc đã luôn theo dõi và ủng hộ Reader, sắp tới chúng mình sẽ cho ra thêm nhiều bài viết bàn về sách, hy vọng sẽ vẫn nhận được sự theo dõi của các bạn. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Mọi đóng góp về bài viết hãy để lại dưới phần bình luận để Reader được biết nhé, thân!

Trả lời