Đánh giá post

Thành công sẽ chỉ là hai con chữ nếu bạn không cố gắng hết mình tiến về phía trước, nếu muốn thành công bạn buộc phải chấp nhận làm quen với hiện thực khắc nghiệt. Khi trải qua tất thảy khó khăn bạn sẽ hiểu được giá trị của nỗ lực và đích đến của thành công.

Những câu nói, trích dẫn, danh ngôn hay về sự thành công

 1. Tôi biết, muốn thành công, cũng chỉ có cố gắng, nếu muốn được người ta coi trọng nhất định phải kiếm thật nhiều thật nhiều tiền, đây mới là quy định của thế giới hiện thực này. – Hậu Dĩ
 2. Thời điểm bạn thành công, bạn bè của bạn sẽ biết bạn là ai. Thời điểm bạn thất bại, bạn cũng sẽ biết bạn bè của mình là ai. – Mạc Y Phi dịch
 3. Bất cứ khi nào tôi nghĩ mình không thể tiếp tục, tôi buộc bản thân phải tiến tới. Thành công của tôi dựa trên sự kiên trì chứ không phải dựa trên sự may mắn.
 4. Người thành công tìm giải pháp, kẻ thất bại tìm lý do. Hoài bão của bạn lớn như thế nào, vũ đài dành cho bạn rộng như thế ấy.
 5. Không có một thành công nào mà không phải nỗ lực đến mệt mỏi. Đừng chờ đợi sự ăn may.
 6. Thế giới sẽ không vì sự mệt mỏi của bạn mà dừng lại bước chân của nó. Ngày hôm nay bạn không tận lực để đi, thì ngày mai bạn sẽ phải dùng hết sức mình để chạy.
 7. Kẻ nhu nhược chỉ biết than vãn, người mạnh mẽ không ngừng cố gắng. Càng cố gắng, càng may mắn.
 8. Khi một người bị mất phương hướng, thì cách nhanh nhất để thoát ra khỏi vòng suy nghĩ luẩn quẩn “Mình phù hợp với cái gì? Mình nên làm gì…” chính là cứ lao đầu làm những thứ mình gặp, tìm hiểu những cái mình thích và học hỏi những kỹ năng cần thiết. Biết đâu một ngày xấu trời nào đó, mình lại bắt gặp phải một ý tưởng “điên rồ”, để chúng đưa mình đến những thành công rực rỡ.
 9. Muốn thành công thì không được chịu thua, bạn phải lạc quan và mạnh mẽ. Bất luận gặp khó khăn gì cũng phải cổ vũ tinh thần, tạo dựng niềm tin mình sẽ làm được.
 10. Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những cải biến của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn.
 11. Cát, gang, thép, đất sét,… những vật vô tri vô giác chỉ có ném vào lửa mới thành hình để đưa vào sử dụng. Con người cũng vậy, mới chút xíu mệt mỏi đã mong an nhàn, hưởng thụ, không có khó khăn thử thách làm sao biết được vị ngọt của thành công.
 12. Bạn muốn đạt được điều gì, hãy thử một lần dồn hết tất cả nỗ lực để làm điều mình muốn. Bạn chưa đến đích là vì bạn chưa nỗ lực hết mình. Không có thành quả to lớn nào không đổi bằng mồ hôi và công sức cả. Hãy luôn tin là như thế.
 13. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.
 14. Thành công chính là đem những vấn đề phức tạp đơn giản hóa nó đi, sau đó thì dốc sức đi làm.
 15. Nếu bạn thành công, ngay cả khi bạn nói dóc cũng thành nói thật. Nếu bạn thất bại, mọi lời nói thật cũng chỉ như nói dóc. Đừng tùy tiện phơi bày vết thương của mình cho người khác xem, vì giữa xã hội này, bạn sẽ không phân rõ người nào sẽ là người bôi thuốc cho bạn, người nào sẽ xát muối vào nó… Có thể khóc, có thể hận, nhưng không thể không mạnh mẽ! Vì phía sau bạn còn cả một đám người đang chờ cơ hội chế giễu bạn!
 16. Đừng bị ảnh hưởng bởi những cái bóng của người thành công hay tự so sánh mình với người khác. Điều quan trọng nhất của bạn là chấp nhận và yêu quý chính mình. Bạn hãy chấp nhận những yếu kém và những thế mạnh của bản thân. Đừng để lời nói của người khác làm bạn chùn bước trên con đường tìm kiếm sự thành công. Bạn đạt được mọi thứ, đó là sự khẳng định mạnh mẽ nhất. Điều đó sẽ khiến tất cả những ai đã từng chỉ trích bạn im lặng.
 17. Người thành công làm những việc người khác không muốn làm, những việc người khác không dám làm và những việc người khác không làm được.
 18. Mỗi ngày bạn sống đều là một khúc nhạc dạo đầu cho sự thành công. Bạn làm chủ được mỗi ngày là bạn đã có cơ hội nắm trong tay thành công. Ngược lại nếu bạn để mỗi ngày trôi qua trong lãng phí thành công sẽ cách bạn ngày càng xa.
 19. Thành công, chính là sự kiên định với những điều cơ bản và biết cách cư xử tử tế trong từng mối quan hệ. Hãy khoác lòng đam mê lên người và đặt trái tim vào lòng bàn tay, để thấy tiền chỉ là phương tiện để sống, không phải là cả cuộc sống của bạn.
 20. Thật ra cuộc đời chẳng có việc gì lớn, những mỗi việc nhỏ gom góp lại sẽ hình thành nên một con người. Muốn thành công, quan trọng nhất không phải may mắn, có tiền, có người chống lưng… mà là ngay từ đầu bạn phải đặt ra yêu cầu với chính mình. Một người không có yêu cầu gì đối với bản thân sẽ chẳng có tư cách yêu cầu bất cứ điều gì với thế giới.

Hy vọng rằng tất cả chúng ta đều có thể kiên định với mục tiêu của mình!

Trả lời