Đánh giá post

Đến với website Reader.com.vn các bạn độc giả sẽ được tiếp cận những bài viết hay giới thiệu những cuốn sách hay nên đọc, review sách, chia sẻ tới độc giả những câu câu nói, trích dẫn, câu danh ngôn hay bất hủ, những dòng tản văn ngắn hay và ý nghĩa.

Giới thiệu về Reader.com.vn - Giới thiệu và Review Sách Hay Online

1. Website Reader là gì?

Reader.com.vn là website về review sách, các bài viết hữu ích liên quan về sách và văn hoá đọc,  và được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

2. Sứ mệnh Reader

Reader được ra đời năm 2019 với mong muốn trở thành một kênh giới thiệu và review sách đến với độc giả yêu sách, những cuốn sách hay và ý nghĩa mang đến những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm sống quý giá. Khám phá thế giới qua những cuốn sách thú vị và truyền một nguồn cảm hứng thay đổi, lan tỏa những giá trị tốt đẹp với cộng đồng.

3. Tầm nhìn Reader

Reader đang nỗ lực và hoàn thiện dần trở thành một cộng đồng online hữu ích và lớn nhất Việt Nam về sách, review sách, thông tin hữu ích liên quan về sách với lượng độc giả đông đảo, với các bài viết hay chất lượng miễn phí giúp mọi người tiếp cận kho tàng tri thức của nhân loại.

4. Những nội dung chính trên Reader

Review sách: Cập nhật đa dạng các bài viết review về những cuốn sách hay và bổ ích nhất từ các cộng tác viên, và độc giả review một cách khách quan nhất tới người đọc, nhằm mang tới các bạn một kênh tham khảo trước khi tìm mua và đọc sách để phù hợp với từng độc giả khác nhau.

Sách hay nên đọc: Tổng hợp, chia sẻ tới độc giả những cuốn sách hay, bổ ích, sách mới theo chủ đề dạng toplist để độc giả có một góc nhìn tổng quan nhất về các thể loại sách để tham khảo trước khi tìm đọc. Đây cũng là danh mục kết nối độc giả với các nhà xuất bản sách một cách nhanh nhất!

Thư viện: Bao gồm thư viện sách, giới thiệu các tác giả tác phẩm, các tiểu thuyết văn học nổi tiếng. Cho đến thư viện các câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam,…

Trích dẫn hay: Tổng hợp những câu nói hay, trích dẫn, danh ngôn ý nghĩa và trích dẫn hay từ các sách và trích dẫn của các danh nhân, hoặc từ các tác giả, tác phẩm nổi tiếng.

– Blog tổng hợp: Cung cấp tổng hợp các bài viết liên quan về sách, kho tàng các kiến thức, bài viết mở rộng dành cho Reader như: những dòng tản văn ngắn hay, những câu chuyện bài học về cuộc sống, góc suy ngẫm, nghệ thuật sống, đối nhân xử thế, các kỹ năng mềm, blog học tập,…vv

Mọi thông tin trên website đều được cung cấp miễn phí. Rất cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Reader.

Cảm ơn và chào đón quý độc giả tham gia đóng góp và ủng hộ cộng đồng Reader trong suốt thời gian qua!

Trả lời