5/5 - (8 bình chọn)
Trong bối cảnh phát triển kinh tế như hiện nay ,vận tải là loại hình dịch vụ quen thuộc ,phổ biến ,phục vụ nhu cầu sản xuất vận chuyển hàng hoá. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển uy tín thì mọi người không thể bỏ qua bài viết này. Dịch vụ vận tải Hồng Phát có những dịch vụ gì và tại sao lựa chọn Vận tải Hồng Phát cùng theo dõi bài viết này nha 

1. Dịch vụ vận tải là gì ?

Dịch vụ vận tải là sự di chuyển hàng hoá ,đồ đạc ,.. từ nơi này đến nơi khác. Hình thức dịch vụ vận tải là hoạt động kinh tế giữa người vận tải và người sử dụng và trả tiền. Dịch vụ này thực hiện bằng nhiều phương thức khác nhau như : đường bộ ,đường thuỷ,hàng không,..
 
Giúp mọi người ,công ty ,doanh nghiệp ,..tiết kiệm thời gian ,chi phí,độ an toàn cao ít rủi ro.
Dịch vụ vận tải đa phương tiện
Dịch vụ vận tải đa phương tiện

2. Một số dịch vụ vận tải Hồng Phát 

2.1 Dịch vụ vận chuyển nội thành

Dịch vụ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa các loại tại TP.HCM đến các quận mà vẫn tiết kiệm chi phí, thủ tục đơn giản. Không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng
 
Ưu điểm 
 • Thùng xe lớn giúp dễ dàng vận chuyển những loại mặt hàng có kích thước lớn và không giới hạn về trọng tải khi vận chuyển
 • Phù hợp cho việc vận chuyển ở trong trung tâm thành phố lẫn các huyện xa
 
Nhược điểm 
 • Kích thước lớn nên khi di chuyển ở những đoạn đường đông đúc thường khó khăn và khó giao hàng ở những nơi ngõ hẻm.
 • Kích thước lớn nên khi di chuyển ở những đoạn đường đông đúc thường khó khăn và khó giao hàng ở những nơi ngõ hẻm nhiều như tại TPHCM
Dịch vụ vận tải Hồng Phát-Thuê xe theo chuyến
Kích thước lớn nên khi di chuyển ở những đoạn đường đông đúc thường khó khăn và khó giao hàng ở những nơi ngõ hẻm nhiều như tại TPHCM

2.2 Dịch vụ vận chuyển liên tỉnh

Đáp ứng nhu cầu của thị trường ,Vận tải Hồng Phát cung cấp dịch vụ vân chuyển liên tỉnh với thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí. Giúp quý khách hàng giải quyết mọi nhu cầu với thời gian ít nhất và dịch vụ tốt nhất

2.3 Dịch vụ chuyển nhà

Việc tự mình chuyển đồ đạc sang nhà mới không phải là một chuyện dễ dàng có thể nói là khó khăn,mất nhiều công sức, thời gian bởi có rất nhiều công đoạn như bọc lót, đóng gói, vận chuyển,…Không những thế những đồ đạc có kích thước lớn khi vận chuyển rất cồng kềnh và nặng nhọc gây nguy hiểm rất cao. Vậy giải pháp là gì ?
 
Phương phát triệt để nhất là nhờ tới dịch vụ chuyển nhà Hồng Phát uy tín ,chuyên nghiệp.
 
Dịch vụ chuyển nhà Hồng Phát
Dịch vụ chuyển nhà Hồng Phát

2.4 Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 

Dịch vụ vận tải Hồng Phát cung cấp dịch vụ ” Chuyển văn phòng trọn gói ” để giải quyết nhu cầu của công ty,doanh nghiệp hay các cơ sở kinh doanh.
 
Tuy nhiên, các đồ trong văn phòng thường là đồ máy móc có giá trị nếu như bạn tự vận chuyển sẽ rất sẽ xảy ra rủi ro như : rơi vỡ, chậm tiến độ, hư hỏng, thất thoát đồ đạc. Nhưng nếu thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Hồng Phát bạn sẽ không phải lo lắng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết cam kết với chi phí tốt nhất và tiết kiệm thời gian ,công sức.
 
Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

2.5 Dịch vụ vận chuyển tháo lắp – đóng gói

Vận tải Hồng Phát cung cấp dịch vụ ” Tháo lắp – Đóng gói ” nhằm giải quyết nhu cầu vận chuyển các loại hàng hoá có thể tháo lắp như tủ,bàn,ghế,.. cùng các vật dụng gia đình khác.
 

2.6 Dịch vụ bốc xếp hàng hoá

Nếu quý khách là một doanh nghiệp lớn,chuyên cung cấp nhiều sản phẩm cho các đại lý thì quý khách cần phải sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hoá.
 
Nếu không thuê dịch vụ bốc xếp hàng hoá quý khách phải sử dụng nguồn lực từ nhân viên. Cho dù họ có khoẻ mạnh nhưng họ còn thiếu kinh nghiệm trong việc bóc xếp, bóc dỡ hàng hóa nên việc tốn thời gian và hư hại sản phẩm trong quá trình bốc xếp, bốc dỡ là không tránh khỏi.
 
Dịch vụ bốc xếp hàng hoá
Dịch vụ bốc xếp hàng hoá
 
Vậy thì hãy sử dụng dịch vụ bốc xếp của Vận tải Hồng Phát với chi phí tiết kiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng lượng.

3. Bảng giá dịch vụ vận tải hồng phát 

       
Trọng tải (Tự chọn) Mở Cửa (dưới 4km) Chi Phí (dưới 30km) Chi Phí (dưới 100km)
✅ 500kg ✅ 180.000 ✅ 18.000/1km ✅ 15.000/1km
✅ 1000kg ✅ 240.000 ✅ 20.000/1km ✅ 17.000/1km
✅ 1500kg ✅ 270.000 ✅ 24.000/1km ✅ 19.000/1km
✅ 2000kg ✅ 330.000 ✅ 25.000/1km ✅ 22.000/1km
 
 Phí bốc xếp hàng hoá :
 • 100.000 (xe 500kg)       
 • 300.000 (xe 1500kg)
 • 400.000 (xe 2000kg)   
 • 200.000 (xe 1000kg)
 Chọn loại xe 
Chọn loại xe
Chọn loại xe

4. Điểm qua một số câu hỏi của khách hàng

4.1 Thủ tục dịch vụ có đơn giản không ?

Thủ tục dịch vụ rất đơn giản quý khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản về địa chỉ giao, nhận cùng với bạn muốn lựa chọn sử dụng dịch vụ nào đã nói trên là đã đủ điều kiện để Vận tải Hồng Phát có thể hoàn thành nhu cầu của quý khách.

4.2 Vận tải Hồng Phát cung cấp dịch vụ ở khu vực nào ?

Với hiểu biết và kinh nghiệm nhiều năm trên các tuyến đường ở các tỉnh phía Nam, Vận tải Hồng Phát tự tin đáp ứng tốt nhất ở thời điểm hiện tại ở các tỉnh phía Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang,..
 
Trong tương lai, Vận tải Hồng Phát sẽ cố gắng phát triển để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đến các tỉnh phía Bắc và các tỉnh Miền Trung.

4.3 Giá vận chuyển có phát sinh không ?

Trước khi vận chuyển thì Vận tải Hồng Phát sẽ cung cấp giá cho từng đơn hàng vì vậy sẽ không phát sinh nếu làm đúng lộ trình, yêu cầu đã thoả thuận.
 
Trong trường hợp như thay đổi lộ trình, hàng hoá vượt quá nhiều so với thoả thuận ban đầu, trường hợp lưu xe qua đêm thì Vận tải Hồng Phát và quý khách hàng sẽ thỏa thuận lại mức phí cho phù hợp.

4.4 Hàng hoá có được bảo đảm khi vận chuyển không ?

Vận tải Hồng Phát cam kết bảo đảm hàng hóa của quý khách hàng đúng như tình trạng nhận hàng, đối với những hàng hóa dễ vỡ hoặc yêu cầu riêng thì quý khách hàng có thể yêu cầu, chúng tôi sẽ thay quý khách hàng đảm bảo hàng hóa xuyên suốt tuyến đường đến điểm trả, nhận hàng.

5. Tại sao nên chọn dịch vụ vận tải Hồng Phát

Với trách nhiệm của mình cũng như sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những tiêu chuẩn hàng đầu về hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian của gia chủ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng với các lý do sau :
 
 • Dịch vụ tốt nhất – Tiết kiệm chi phí
 • Cam kết đảm bảo hàng hoá cho khách hàng
 • Cam kết đảm bảo an toàn trên mỗi tuyến đường
 • Đảm bảo thời gian, tiến độ của khách hàng
 • Nhận hàng đúng nơi ,giao hàng đúng chỗ
                                                           Vận Tải Hồng Phát  0936.525.296

Kết luận

 
Vận tải Hồng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng, tháo lắp – đóng gói hàng hóa, chuyển nhà – văn phòng với chi phí tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 
Cùng Nghereviewer là điểm đến giải đáp thắc mắc của bạn nha 

Trả lời