4.8/5 - (5 bình chọn)

Đầu lọc nước TAPP Ultra là sản phẩm của thương hiệu nào? Có tốt không? Là những câu hỏi có rất nhiều người tìm kiếm trên Google, nắm bắt được nhu cầu của nhiều bạn thì hôm nay Nghề Reviewer đã viết một bài Review về đầu lọc nước TAPP Ultra để bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm này và chính bạn sẽ là người quyết định xem sản phẩm này có tốt không nha!!

Đầu lọc nước tại vòi TAPP Water
Đầu lọc nước tại vòi TAPP Water

1. Thông tin của sản phẩm 

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu xem là đầu lọc nước TAPP Ultra có tốt như lời đồn? Hay không thì hãy tìm hiểu thật kĩ về chi tiết sản phẩm xem có gì đặc biệt, giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm nha!!????????

Kiểu dáng của sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi: Mình cũng khá ấn tượng với thiết kế của đầu lọc nước TAPP Ultra, thiết kế của sản phẩm này không giống những thiết bị lọc nước khác, sản phẩm được thiết kế để có thể gắng trực tiếp vào vòi, hoàn toàn nhỏ gọn, phù hợp với không gian bếp chật hẹp.

Lắp ráp đơn giản, dễ dàng sử dụng: Sản phẩm này nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm điện vì sản phẩm này không sử dụng điện hay phụ thuộc các thiết bị khác và hơn hết là nhờ nó có thể giúp chúng ta giảm thiểu số lượng chai nhựa được giảm ra môi trường.

Có thể lấy nước uống trực tiếp ngay tại vòi: Không cần mua nước đóng chai khi mà bạn hoàn toàn có thể lấy nước tại vòi. Vì sản phẩm đã được thử nghiệm và kiểm định về chất lượng nước máy qua vòi lọc tại Việt Nam.

Công nghệ lọc 5 tầng tiên tiến tốt nhất Việt Nam: Sản phẩm có 5 màng lọc có thể khử đến 99.9% vi khuẩn và tạp chất ở cấp độ phân tử ở trong thời gian ngắn, mang lại nước uống sạch và vị ngon tinh khiết.

Đầu lọc nước tại vòi TAPP Water
Đầu lọc nước tại vòi TAPP Water

2. Đặc điểm của đầu lọc nước TAPP Ultra 

Tiếp theo, Nghề Reviewer chia sẻ đến bạn những ưu nhược điểm của sản phẩm Đầu lọc nước TAPP Ultra, vì chúng ta thường nhận xét rằng sản phẩm tốt hay không sau khi đã biết được ưu nhược điểm của sản phẩm. Vậy nên nếu bạn chưa biết sản phẩm đầu lọc nước TAPP Ultra có ưu nhược điểm gì, hoặc là bạn đã biết thì cũng nên đọc thật kĩ lại một lần nữa để có thể hiểu hơn về sản phẩm nha!! ????????

Ưu nhược điểm của đầu lọc nước TAPP Ultra
Ưu nhược điểm của đầu lọc nước TAPP Ultra

2.1 Ưu điểm

Như tên của sản phẩm thì Đầu lọc nước TAPP Ultra là một thiết bị chuyên dùng để lọc những tạp chất, cặn vôi,… Mang đến nguồn nước sạch để chúng ta sử dụng chính là nhiệm vụ quan trọng nhất của Đầu lọc nước TAPP Ultra. Bây giờ Nghề Reviewer sẽ liệt kê cho bạn một số ưu điểm của sản phẩm này nha:

✅Sản phẩm đầu lọc nước tại vòi TAPP Water chất lượng cao được thiết kế và phát triển tại châu Âu.

✅Loại bỏ hơn 99.9% các loại vi khuẩn và tạp chất ở cấp độ phân tử chỉ trong thời gian ngắn.

✅Khác với những đầu lọc nước khác đầu lọc nước TAPP Ultra là sản phẩm nhỏ gọn có thể lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và phù hợp với hầu hết các loại vòi nước trên thị trường.

Lắp ráp đầu lọc nước TAPP Ultra vô cùng dễ dàng
Lắp ráp đầu lọc nước TAPP Ultra vô cùng dễ dàng

✅Hơn nữa là sản phẩm không sử dụng điện hay phụ thuộc các thiết bị khác nhờ vậy tiền điện sẽ được tiết kiệm một cách hợp lý hơn.

✅Sản phẩm đầu lọc nước tại vòi TAPP Water được thử nghiệm và kiểm định về chất lượng nước máy qua vòi lọc tại Việt Nam.

✅Không cần mua nước đóng chai khi bạn hoàn toàn có thể lấy nước tại vòi với TAPP Ultra.

✅Sử dụng Đầu lọc nước tại vòi TAPP Water để giảm thiểu số chai nhựa được thải ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn.

Đầu lọc nước TAPP Ultra giúp giảm số lượng chai nhựa thải ra hằng năm
Đầu lọc nước TAPP Ultra giúp giảm số lượng chai nhựa thải ra hằng năm

2.2 Nhược điểm

❌Không phù hợp sử dụng ở những công ty, vì tốc độ lọc chỉ 2 lít/phút của sản phẩm chỉ đủ cho gia đình từ 2-6 người thôi.

❌Vì sản phẩm sẽ chỉ ở mức giá tầm trung vì vậy bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi mua nha.

❌Bạn sẽ phải thay lõi định kì vì tuổi thọ của lõi lọc chỉ được từ 3-6 tháng.

 

Bạn nên tham khảo thật kĩ xem những những ưu nhược điểm này có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không nha!! Nhưng theo mình thấy thì những nhược điểm này của đầu lọc nước TAPP Ultra không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng của sản phẩm, vì vậy đây vẫn là một lựa chọn tốt cho bạn giúp gia đình khỏe mạnh hơn với dòng nước sạch hơn.????????

4. Đầu lọc nước TAPP Ultra giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện tại sản phẩm đầu lọc nước TAPP Ultra đang được ở khá là nhiều nơi với nhiều giá khác nhau, nhưng ở một trang website uy tín thì sản phẩm có giá là 1.819.000 VNĐ. Dưới đây là link để vào website uy tín: 

Nơi Mua Đầu Lọc Nước TAPP Ultra Uy Tín

Giá của đầu lọc nước TAPP Ultra
Giá của đầu lọc nước TAPP Ultra

5. Kết luận

Đầu lọc nước TAPP Ultra là một trong những sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua để giúp gia đình mình khỏe hơn từng ngày, có được một nguồn nước sạch để uống. Nếu như bạn có câu hỏi gì thì có thể để lại bình luận ở bên dưới để Nghề Reviewer có thể giải đáp những thắc mắc của bạn nha!!????????

Có thể bạn quan tâm: Máy Lọc Nước Geyser Ecotar Có Tốt Không?

Trả lời