5/5 - (6 bình chọn)

Keo dán bìa carton là sản phẩm hỗ trợ đóng gói mang lại sự đảm bảo chắc chắn hơn, nâng cao chất lượng và bảo vệ hàng hóa hiệu quả của thùng carton. Cùng Nghereviewer tìm hiểu về băng keo dán thùng carton nhé.

Băng keo dán thùng carton đa dạng mẫu mã
Băng keo dán thùng carton đa dạng mẫu mã

1.Những điều cần biết về băng keo dán thùng carton

Băng keo dán thùng carton được sử dụng phổ biến phù hợp với thị hiếu người dùng như dán thùng carton nhằm đóng gói hàng hóa vận chuyển, chuyển nhà, lưu trữ tài liệu cho văn phòng, dán thùng giấy đựng hoa củ quả,…

Băng keo dán thung carton
Băng keo dán thung carton

Loại băng keo dán thùng carton tốt có độ dày, dai đạt chuẩn, độ bám dính tốt để mối dán được bền, chống nước và không bị đứt ngang khi dùng.

2.Tổng hợp các loại băng keo dán thùng carton phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng loại băng keo dán nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Mỗi loại băng keo dán có những tính năng, đặc trưng riêng và phụ thuộc vào thị hiếu của khách hàng mà lựa chọn được dòng keo dán phù hợp.

2.1. Keo sữa – Keo dán giấy carton không độc hại

Keo sữa là loại keo PVA dạng lỏng, màu trắng đục với thành phần chính là Poly Vinyl Acetate. Đây là hợp chất polymer hữu cơ có khả năng kết dính tốt và dán được trên nhiều bề mặt khác nhau.

Keo sữa – Keo dán giấy carton không độc hại
Keo sữa – Keo dán giấy carton không độc hại

Keo sữa được sử dụng phổ biến trong sản xuất thùng carton, chủ yếu là dán mép thùng, cạnh thùng carton và được dùng để bồi giấy, dán các lớp giấy lại với nhau tạo thành tấm bìa carton cứng cáp. Loại keo này khá thân thiện với người dùng, có mùi nhẹ và không độc hại.

2.2 Keo nhiệt Hotmelt – Keo dán bìa cứng dễ sử dụng

Keo nhiệt Hotmelt có thành phần chính là các loại nhựa nhiệt dẻo. Ở điều kiện phòng, keo tồn tại ở trạng thái rắn, có khả năng tạo kết dính nhanh với vật liệu và nhiều loại, tùy thuộc vào các loại bề mặt vật liệu mà người dùng lựa chọn loại keo thích hợp.

Keo nhiệt Hotmelt
Keo nhiệt Hotmelt

Đối với thùng carton, keo nhiệt hotmelt được sử dụng dán nắp thùng trong quá trình đóng gói hàng hóa nhờ ưu điểm khô nhanh. Hiện nay, sản phẩm được sử dụng nhiều trong dán thùng carton, thùng bia, hộp bánh kẹo, thùng nước, túi giấy và các ứng dụng dán giấy khác.

2.3.Băng keo trong

1. Băng keo trong dán thùng carton

Băng keo trong dán thùng carton
Băng keo trong dán thùng carton

Băng keo trong dán thùng carton được sử dụng phổ biến hiện nay hỗ trợ đóng gói hàng hóa vận chuyển, lưu trữ hàng hóa,…dùng cho công ty và trong dân dụng. Đặc biệt, sản phẩm này có thể nhìn thấy mọi thứ bên dưới lớp keo sau khi đã dán qua dù là nhiều lớp.

  • Băng dính dán thùng 1 ký 100 yard (6 cuộn)
  • Băng dính dán thùng 1,2 ký 100 yard (6 cuộn)
  • Băng keo dán thùng 2 ký 200 yard (6 cuộn)

2. Băng keo đục dán thùng carton

Băng keo đục dán thùng carton được dùng để dán và che đi các thống số hay chữ trên mặt thùng. Độ dai không bằng băng keo trong nhưng giá thành rẻ và tính ứng dụng nên được ưa chuộng.

Băng keo đục dán thùng carton
Băng keo đục dán thùng carton

Băng keo đục dán thùng carton hỗ trợ đóng gói hàng cho sàn thương mại điện tử, quấn các loại thùng cần niêm phong bởi vì khi tháo keo rất dễ lộ vết màu keo bám vào thùng và người nhận hàng có thể dễ dàng nhận ra các lỗi kỹ thuật.

3. Băng keo màu dán thùng carton

Băng keo màu dán thùng carton
Băng keo màu dán thùng carton

Băng keo màu được dán thùng carton với mục đích là đánh dấu sản phẩm và còn được khách hàng thiết kế chữ, in logo lên keo để tăng độ nhận diện thương hiệu.

3.Lưu ý khi mua băng keo dán thùng carton 

Băng keo dán thùng carton chỉ nên mua ở những địa chỉ uy tín để hạn chế gặp phải trường hợp bị đứt ngang do khâu sản xuất lỗi. Hãy chọn nơi có thương hiệu hay các xưởng nhận xử lý trường hợp keo lỗi này để tránh tốn chi phí mua sản phẩm mà không dùng được.

Lưu ý khi mua băng keo dán thùng carton 
Lưu ý khi mua băng keo dán thùng carton

Ngoài ra, chỉ mua ở những nơi kém uy tín sẽ gặp trường hợp băng keo bị giảm yard hoặc trọng lượng khi cân nhằm mục đích ăn gian lợi nhuận. Chỉ những xưởng uy tín mới đảm bảo cân ký và yard chuẩn như đã công bố.

4.Giá thành các loại keo dán thùng carton

Trên thị trường hiện nay , băng keo dán thùng đa dạng về thương hiệu và chất lượng sản phẩm nên giá băng keo dán sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Giá thành các loại keo dán thùng carton
Giá thành các loại keo dán thùng carton

Một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá keo dán carton gồm:

  • Phân loại sản phẩm, mẫu mã cụ thể.
  • Mức độ bám dính theo các yêu cầu riêng.
  • Đặc trưng, tính năng nổi bật của từng dòng keo dán.
  • Thương hiệu và đơn vị sản xuất keo dán.
  • Dung tích keo.
  • Số lượng đặt hàng.

Hy vọng với những thông tin về băng keo dán thùng carton ở trên sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn sẽ lựa chọn loại băng keo dán phù hợp.

Trả lời