Đánh giá post

Để tránh bị “chặt chém” khi đi xe taxi Phú Quốc, hôm nay mình sẽ tổng hợp các hãng taxi ở Phú Quốc và giá cả. Ngoài ra, mình để phía dưới một số tip khi đi taxi để an toàn và tránh bị “hớ” giá. Hãy cùng mình đọc chi tiết hơn ở phía dưới nhé.

1. Số điện thoại và giá các hãng taxi Phú Quốc

Taxi Nam Thắng Phú Quốc

Đây là hãng taxi Phú Quốc giá rẻ được nhiều người lựa chọn nhất vì giá cả phải chăng và dịch vụ tốt.

Số điện thoại taxi Nam Thắng Phú Quốc:  (02973) 75 75 75

Taxi Nam Thắng Phú Quốc
Taxi Nam Thắng Phú Quốc

Taxi Vinasun Phú Quốc

Số điện thoại taxi Vinasun Phú Quốc: 0297.38.27.27.27

Taxi Vinasun Phú Quốc
Taxi Vinasun Phú Quốc

Taxi Mai Linh Phú Quốc

Số taxi Mai Linh Phú Quốc: 0297.3.97.97.97

Taxi Mai Linh Phú Quốc
Taxi Mai Linh Phú Quốc

Taxi Phú Quốc

Đây là dạng taxi của địa phương, nhìn chung chất lượng dịch vụ cũng không kém gì các hãng xe taxi khác. Bạn có thể xem qua bảng giá ở phía dưới.

Số điện thoại taxi Phú Quốc: 0297.3.75.75.75 

Taxi Phú Quốc
Taxi Phú Quốc

Taxi Sài Gòn Phú Quốc

Hãng taxi này thường có dán cá chữ taxi Phú Quốc giá rẻ và có gam màu vàng nổi bật

Số điện thoại taxi Sài Gòn Phú Quốc: 0297.37 37 37 37

Taxi Sài Gòn Phú Quốc
Taxi Sài Gòn Phú Quốc

Giá tham khảo khi đi taxi từ sân bay đến các điểm du lịch

Taxi từ sân bay Phú Quốc về vinpearl: Sân bay Phú Quốc cách Vinpearl khoảng từ 32km – 34km. Giá taxi 4 chỗ sẽ giao động tầm 400.000 – 500.000 VNĐ/lượt.

Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông: Sân bay Phú Quốc cách Dương Đông tầm khoảng 14km. Giá taxi 4 chỗ sẽ tầm 180.000 – 250.000 VNĐ/lượt.

Lưu ý: Để đặt được taxi giá rẻ Phú Quốc bạn nên chọn những hãng taxi ở địa phương như taxi nam thắng hoặc xem giá cả trên mạng trước khi chọn hãng.

2. Mẹo đi taxi Phú Quốc

Mẹo đi taxi Phú Quốc
Mẹo đi taxi Phú Quốc

Một số tình huống thường gặp nên lưu ý

  • Ở các giờ cao điểm khoảng từ 18h – 21h mỗi ngày lượng khách tăng cao. Đây chính là lúc mà các xe taxi “kiếm hời”, do lượng đặt xe quá nhiều nên nhiều du khách đã đồng ý chi gấp 2 đến 3 lần để lên được 1 chiếc taxi.
  • Đưa tiễn sân bay và bến tàu: Không biết như thế nào chứ nhiều chú taxi sẽ chạy lòng vòng cứ như người không biết đường thay vì đi thẳng đến địa chỉ bạn yêu cầu để bạn phải tốn thêm 1 khoảng.
  • Ngoài ra một số bác tài sẽ gợi ý cho bạn những điểm du lịch xa tận “nước ngoài” nếu bạn không biết đường hay check google.

Cách xử lý

  • Hỏi giá taxi từ điểm đi -> điểm đến là bao nhiêu
  • Check số km quãng đường trên map
  • Nếu đang ở khách sạn hoặc nhà hàng gì đấy thì bạn nên nhờ nhân viên gọi giúp taxi và hỏi trước giá.
  • Để ý đồng hồ tính tiền, số hiệu taxi và số tổng đài để có gì dễ xử lý

Lưu ý: Khi đã “lỡ” bị chặt rồi thì cũng không nên làm lớn mọi chuyện nếu nó không đáng. Hãy để yên mọi chuyện và bạn có thể gọi cho tổng đài taxi Phú Quốc của hãng đó để họ xử lý, chắc chắn họ không để bạn thiệt thòi nếu đó là hãng có uy tín. Vì thế hạn chế xử lý trực tiếp với người lái xe, như thế bạn có thể gặp nguy hiểm. Khi bạn muốn khiếu nại hãng thì khi còn trên xe không nên gọi mà hãy đợi khi xuống khách sạn (nên ghé khách sạn gần đó không phải nơi bạn đang ở tránh các trường hợp xấu) rồi hãy gọi.

Kết luận

Hy vọng rằng với bảng giá taxi Phú Quốc 2023 và các mẹo trên sẽ giúp bạn chọn được xe giá rẻ và chất lượng. Hãy ghé Nghereviewer để cập nhật các thông tin khác về du lịch nhé.

Trả lời