Đánh giá post

Mục đích lớn nhất của cuộc đời mỗi chúng ta chính là sống thật vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày. Cùng cảm nhận những câu chuyện, chia sẻ từ các cuốn sách về hạnh phúc để cuộc đời thêm ý nghĩa bạn nhé. Mời bạn cùng theo dõi Top 5 cuốn sách hay về hạnh phúc”

1. Bí mật của hạnh phúc

Hạnh phúc chính là khi chúng ta dùng ánh mắt dịu dàng để nhìn cuộc sống. Bí quyết để có được một cuộc sống hạnh phúc được thể hiện đầy đủ trong “Bí mật của hạnh phúc”. Hãy sống yêu thương mỗi ngày, tìm kiếm những giá trị mang đến hạnh phúc cho bản thân.

Bí mật của hạnh phúc

Cuốn sách bao gồm 100 chương nhỏ, độ dài mỗi chương từ 2-3 trang, bạn có thể đọc nó không theo một trình tự từ trang đầu cho đến trang cuối, lật ra bất kì trang nào bạn muốn khám phá trước. Bởi mỗi trang sách đều sẽ đem đến cho bạn những bí mật mà bạn chưa biết về hạnh phúc.

“Hãy nhớ rằng hạnh phúc luôn còn ở phía trước, và bạn vẫn chưa trải nghiệm những gì đẹp nhất của cuộc đời”

2. Hạnh phúc tại tâm

Bạn đã từng nghe rất nhiều khái niệm về hạnh phúc, có người thì nói hạnh phúc luôn là những điều nhỏ bé hay hạnh phúc là khi bạn được sống với đam mê của chính mình,… Vậy hãy để Osho giúp bạn định nghĩa thêm về hạnh phúc qua cuốn sách “Hạnh phúc tại tâm”.

Hạnh phúc tại tâm

Cuốn sách “Hạnh phúc tại tâm” sẽ là những mẩu chuyện, những trải nghiệm của tác giả sẽ giúp bạn hiểu thế nào là hạnh phúc chân thật nhất. Có đôi lúc chúng ta mãi chạy theo những giá trị vật chất và khiến bản thân luôn chạy theo những thứ không mang lại giá trị thật sự cho cuộc sống của bạn.

“Bạn càng nhiều tham vọng, càng theo đuổi nó thì nó càng chạy trốn khỏi bạn bởi vì “Nếu bạn cố tìm kiếm hạnh phúc, bạn sẽ không bao giờ đạt được. Hạnh phúc là điều gì đó đang thực hiện. Nó không phải là kết quả của một sự theo đuổi nào cả”

3. Sống thật bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu

“Hạnh phúc là một hành trình chứ không phải là một điểm đến”

Sống thật bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu

Cuốn sách “Sống thật bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” sẽ là những chia sẻ, lời khuyên cùng những bài thực hành hữu ích giúp bạn sống tích cực và vui vẻ. Hạnh phúc không ở đâu xa xôi, hạnh phúc ở trong chính bản thân bạn, là khi chúng ta được sống là chính mình, sẵn sàng bỏ qua cái nhìn, sự phán xét của người khác để sống cuộc đời của riêng mình,…

4. Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc

Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc là một cuốn sách bàn về hạnh phúc, nếu có cơ hội được đọc nó bạn cũng đừng thắc mắc vì sao nội dung nhắc đến sự sống và cái chết nhiều đến thế nhé. Mình cho rằng đây là một điểm nổi bật của cuốn sách, cách đặt vấn đề và xây dựng bố cục cuốn sách của Tác giả vô cùng hấp dẫn. Ở giữa muôn vạn cuốn sách bàn về “hạnh phúc” tại sao mình vẫn lựa chọn Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc bởi giá trị cuộc sống Tác giả đem đến cho bạn đọc đáng để chúng ta suy ngẫm.

Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc

“Ngày mai chắc chắn sẽ đến, nhưng không có gì đảm bảo nó sẽ đến vì chúng ta. Kể cả như vậy đi chăng nữa, hãy mong rằng ngày mai sẽ đến một cách vui vẻ.”

5. Mình nói gì khi nói về hạnh phúc?

Mình nói gì khi nói về hạnh phúc là một cuốn sách bình yên nhẹ nhàng thích hợp cho những ai đang hằng ngày phải đối diện với áp lực của cuộc sống ngoài kia. Chúng ta sống trên đời này không đơn giản chỉ tồn tại, có đôi khi mải làm việc, kiếm tiền mà con người quên mất cách yêu thương bản thân. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm một ngày không có công việc, chỉ đơn giản là cảm nhận cuộc sống thôi nhỉ. Theo mình thì đó cũng là một loại hạnh phúc đấy!

Mình nói gì khi nói về hạnh phúc

Cuốn sách bao gồm ba phần Sống, Yêu, Vui với 30 bài viết với ngôn ngữ giản dị tạo cảm giác gần gũi như những lời tâm sự của người đi trước. Mình tin rằng cuộc hành trình đi tìm kiếm hạnh phúc của tác giả cùng những câu chuyện, triết lý sống sâu sắc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc khác nhau và một định nghĩa hoàn toàn mới về “Hạnh phúc”

Trên đây là Top 5 cuốn sách hay về hạnh phúc, hy vọng bài viết này hữu ích trong việc chọn sách cho bạn.

Hạnh phúc là những điều rất đơn giản trong cuộc sống, đừng mãi chạy theo những giá trị vật chất mà quên mất bản thân, gia đình và những điều xung quanh bạn. Hãy cân bằng mọi thứ và cảm nhận hạnh phúc từng ngày qua những con người bạn gặp, những câu chuyện bạn gặp,.. rồi bạn sẽ cảm nhận sự ý nghĩa của cuộc đời này. Chúc bạn luôn tìm kiếm được hạnh phúc từ chính bản thân bạn và những thứ xung quanh mình.

Cảm ơn bạn đã đọc những bài viết của Reader, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ nhận được sự quan tâm, theo dõi của bạn.

Trả lời